Vị trí – Yếu tố quyết định sinh mệnh AB Central Square

Từ lâu nhà đầu tư đã rỉ tai nhau về những dự án có vị trí đẹp tại các trung tâm du lịch khắp cả nước, căn hộ AB Central Square gây được sự chú ý có lẽ chính bởi vì lợi thế nổi bật này. Nhiều chuyên gia còn ví von rằng “Vị trí như sinh mệnh” của siêu phẩm BĐS AB Central Square tại Nha Trang.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp của AB Central Square

Thành phô du lịch Nha Trang ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách trong nước và quốc tế suốt nhiều năm qua, càng ngày lượng khách đến với Nha Trang càng tăng lên nhanh chóng. Cụ thể theo số liệu thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa năm 2016 thì tổng lượt khách lưu trú tại Khánh Hòa đạt hơn 4,5 triệu, trong đó khách quốc tế hơn 1,1 triệu lượt. Năm 2017, thành phố biển Nha Trang đón gần 5,5 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt, tăng 69% so với năm 2016.

Nhờ vậy, Nha Trang được xem là thủ phủ du lịch của Việt Nam, là điểm đến lý tưởng của giới đầu tư. Trong khi đó, AB Central Square lại sở hữu vị trí không thể nào đẹp hơn tại Nha Trang số 44 Trần Phú. Nha Trang là thủ phủ du lịch của Việt Nam thì đường Trần Phú chính là trái tim của Nha Trang, những dự án trên đường Trần Phú luôn luôn tạo ra sức hút đầy ma lực đối với nhà đầu tư. Tháp Trầm Hương lại còn là địa điểm trung tâm nhất của cung đường Trần Phú, những dự án quanh tháp Trầm Hương đều được săn lùng và có giá bán không hề thấp.

Với vị trí đắc địa hiếm có như vậy, AB Central Square Nha Trang trở thành tâm điểm đáng chú ý của thị trường cũng là điểm được lý giải trước đó. Vị trí khó có thể đẹp hơn tại thủ phủ Nha Trang mà ít có dự án nào có thể thay thế được cũng khiến các khác nhà đầu tư vào AB Nha Trang sẽ nhận được nguồn lợi nhuận hấp dẫn và ổn định trong thời gian ngắn.

Từ AB Central Square Nha Trang, quý khách kế nối muôn nơi

AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt đẹp hiện diện lên như cánh buồm căng sóng vương mình ra biển khơi biểu tượng cho sức mạnh ngập tràn. Từ vị trí dự án, quý vị có thể di chuyển đi muôn nơi dễ dàng.

  • 50m đến tháp Trầm Hương
  • 100m đến mặt biển Nha Trang
  • 2km đến trung tâm thành phố Nha Trang
  • 40km đến sân bay quốc tế Cam Ranh

Với những gì đã phân tích ở trên, hẳn rằng quý vị đã có góc nhìn tổng quát nhất về vị trí dự án AB Central Square từ đó có những quyết định đầu tư quan trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” với tiềm năng tăng giá BĐS vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

=>>> Website chính thức dự án, đã cập nhật chi tiết chính sách bán hàng AB Central Square tại http://abcentralsquarecondotel.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square/ mời quý vị click để theo dõi cụ thể hơn.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN