Vị trí AB Central Square chinh phục giới đầu tư

Vị trí AB Central Square Nha Trang được ví như “viên kim cương” giữa thủ phủ du lịch, đây là mảnh đất được nhiều ông lớn yêu thích mà nhiều ông lớn săn đón suốt một thời gian dài. Tuy vậy, mảnh đất đắc địa này đã thuộc về tập đoàn A&B Development Corp – ông trùm mới nổi của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại mảnh đất hình chữ “S”.

Từ AB Central Square kết nối đi muôn nơi

Với vị trí đắc địa hiếm có, du khách nghỉ dưỡng tại dự án AB Central Square có thể di chuyển đi muôn nơi mà chẳng gặp phải bất kỳ khó khăn nào vì chuỗi hạ tầng vô cùng hiện đại và kết nối đồng bộ đến từng dịch vụ, địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Theo đó, từ sân bay du khách có thể di chuyển vô cùng thuận lợi và dễ dàng đến dự án và từ AB Nha Trang quý khách cũng có thể thỏa mình với không nghỉ dưỡng hoàn hảo cách mặt biển chỉ 100m. Quý vị chắc hẳn sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại chính khu nghỉ dưỡng, cảm nhận được trọn vẹn cái nắng cái gió của vùng biển Nha Trang xinh đẹp. Đồng thời cũng có thể thỏa mình vào những hoạt động vui chơi giải trí ngay tháp Trầm Hương – biểu tượng của Nha Trang ngay đối diện dự án AB Central Square, dạo bộ bên bờ biển lộng gió hay khám phá những món ăn ngon ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Tại AB Central Square Nha Trang, quý vị cùng gia đình có thể di chuyển muôn nơi mà chẳng cần phải lo ngại những vất đề liên quan đến hệ thống hạ tầng giao thông. Bởi vì đây chính là vị trí đắc địa nhất tại Nha Trang hiện nay để du khách có thể tận hưởng không gian sống riêng tư nhưng lại cũng có thể hòa mình vào nhịp sống sôi động tại Nha Trang.

Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ vị trí dự án AB Central Square

Ngay khi vừa mới công bố chính thức trên thị trường, nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành đã đánh giá rất cao vị trí mà dự án AB Central Square đang sở hữu. Bởi nếu Nha Trang là thủ phủ du lịch, là tâm điểm chú ý của BĐS cả nước thì đường Trần Phú chính là trái tim của Nha Trang, những dự án trên đường Trần Phú luôn luôn tạo ra sức hút đầy ma lực đối với nhà đầu tư. Chưa kể rằng, tháp Trầm Hương lại nằm giữa trung tâm đường Trần Phú, những dự án quanh đây đều dù có giá bán rất chát nhưng vẫn được săn lùng nhiều bời lẽ giới đầu tư nhìn thấy tiềm năng sinh lời cực lớn của những dự án có vị trí kim cương như AB Central Square.

Nếu ở Hà Nội đường Lý Thái Tổ được xem là con đường hot nhất mang lại nguồn thu vô cùng lớn với nhà đầu tư thì vị trí sô 44 Trần Phú AB Central Square cũng tương tự như vậy. Với kết nối vô cùng thuận tiện và dễ dàng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi từ hoạt động kinh doanh ở các tầng thương mại, cho thuê nghỉ dưỡng cho du khách trong nước và quốc tế bên trong các tòa Condotel. Hơn thế, sở hữu căn hộ Unit Hotel AB Central Square Trần Phú thì quý nhà đầu tư sẽ nhận được tìm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai không xa.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280