Vì sao nên đầu tư vào Crystal Marina Bay Nha Trang?

Crystal Marina Bay Nha Trang đang là một trong những tâm điểm đầu tư nổi bật nhất tại khu vực Bắc Nha Trang. Được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên tại khu vực với đủ những lợi thế đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận vượt trội cho những nhà đầu tư tại đây. Vậy lợi thế đầu tư tại dự án Crystal Nha Trang là gì?

Đón đầu cơ hội tại thị trường Bắc Nha Trang

Với lượng khách tăng trưởng nhanh chóng, Nha Trang vẫn là điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư. 6,3 triệu lượt khách đến với Nha Trang năm 2018 và dự kiến đạt 6,8 triệu lượt trong năm 2019, hơn thế đây còn là nơi có thời gian lưu trú của du khách lớn nhất cả nước, đây vẫn là thị trường đầy tiềm năng. Trong khi đó khu vực trung tâm thành phố đang gần như bị quá tải với lượng khách lớn, cơ sở lưu trú vẫn chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu của du khách. Theo các chuyên gia cho biết thành phố sẽ có xu hướng phát triển về khu vực phía Bắc và phía Tây để đáp ứng tốt hơn cho các du khách, đặc biệt là những dự án trên tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng. Trong tương lai phía Bắc Nha Trang sẽ trở thành một trung tâm vui chơi giải trí mới, sầm uất không kém gì trung tâm thành phố. Đặt trong bối cảnh này thì đầu tư vào khu vực càng sớm càng có cơ hội đón đầu thị trường và hưởng lợi lớn. Mà Crystal Marina Bay lại là dự án tiên phong trong khu vực nên sức hấp dẫn càng lớn, cơ hội sinh lời càng được đảm bảo.

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Nha Trang – Sức hút từ khu du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư của một dự án nghỉ dưỡng chính là đẳng cấp cùng sự độc đáo khác biệt của khu nghỉ dưỡng. Được đánh giá là khu tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất Bắc Nha Trang tại thời điểm hiện tại lại được thừa hưởng những ưu thế khi nằm trong công viên bến du thuyền Fatabaya, dự án  Crystal Marina Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi nghỉ dưỡng thu hút hàng ngàn du khách mỗi ngày khi được đưa vào hoạt động khai thác. Đây chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng đầu tư cho dự án, đảm bảo công suất thuê phòng lớn với lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Theo các nhà đầu tư, khi thị trường Bắc Nha Trang đang khát những điểm nghỉ dưỡng và vui chơi thì sự xuất hiện của Crystal Nha Trang với mô hình khác biệt và hội tụ những tiện ích vui chơi đỉnh cao sẽ là điểm nhấn thu hút được nhiều du khách. Lượng du khách càng lớn thì càng đảm bảo giá trị đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Hưởng nguồn khách lớn từ uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Crystal Bay là chủ đầu tư của dự án Crystal Nha Trang, tiền thân là công ty du lịch với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lịch vực tour và lữ hành, được biết đến là đơn vị mang về hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, 8 tháng đầu năm 2018 mang về 260.000 du khách quốc tế đến Việt Nam với tổng số 4.3 triệu đêm nghỉ… Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư này nên không có gì ngạc nhiên dự án Crystal Marina Bay Nha Trang được đảm bảo một lượng khách lớn cũng như nắm chắc cơ hội kinh doanh sinh lời trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư an nhàn và an toàn, nhất là khi chủ đầu tư cam kết trả lãi bằng tiền USD càng không lo bị mất giá do lạm phát.

Với những lợi thế hấp dẫn trên Crystal Marina Bay chính là lựa chọn đầu tư hiếm có trên thị trường đảm bảo giá trị đầu tư tuyệt đối cho các khách hàng.

 

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN