Unit Hotel AB Central Square: Đắt khách nhờ chính sách hợp tác đầu tư mới

Unit Hotel AB Central Square hội tụ đầy đủ tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ vào những lợi thế nổi bật về vị trí trung tâm thành phố biển, chuỗi hạ tầng hiện đại và thương hiệu CĐT danh giá. Mới đây, CĐT dự án còn công bố những chính sách vô cùng nổi bật khiến giới đầu tư không khỏi xôn xao.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Lợi thế nổi bật khiến Unit Hotel AB Central Square chinh phục nhà đầu tư

Unit Hotel AB Central Square tọa lạc tại 44 Trần Phú, Nha Trang, chỉ cách những cồn cát trắng và làn nước biển xanh vài trăm mét di chuyển. Với chiều cao 36 tầng và 1 tầng hầm, 22 tầng dành riêng cho các căn hộ Unit Hotel, cung cấp cho thị trường 483 căn Unit hotel cao cấp. Với lợi thế sở hữu 3 mặt tiền thoáng đãng bao gồm đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, dự án đã chiếm trọn vị thế “độc tôn” mà không một dự án nào tại Nha Trang có được.

Dự án được xây dựng và triển khai bởi tập đoàn A&B Development Corp – một trong những tập đoàn Bất động sản lớn top đầu Việt Nam qua các dự án Anatara Mũi Né Resort (Mũi Né); Nam Nghi Resort Phú Quốc (Móng Tay, Phú Quốc), CĐT sở hữu khối tài sản giá trị, kinh doanh đa  ngành và sở hữu 30% cổ phần Saigon Tourists – hãng lữ hành hàng đầu cả nước. Nhờ vậy, AB Central Square Nha Trang chính là một số ít các dự án trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay được đánh giá là gần như chắc chắn có tiềm năng sinh lời và tăng giá nhanh chóng.

Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong quần thể đại đô thị thông minh – Vinhomes Smart City. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại: https://imperias-smartcity.vn/

Những ưu đãi nổi bật nào chỉ có riêng tại AB Central Square Nha Trang

Tuy có nhiều lợi thế nổi bật trên thị trường nhưng đầu tư AB Central Square Nha Trang lại khiến một số khách hàng lo ngại về cam kết và tính pháp lý của dựa án. Do vậy, mới đây CĐT đã có những thay đổi đặc biệt tích cực trong chính sách cũng như những giải thích rõ ràng cho khách hàng về tính pháp ký của dự án.

Theo đó, khi sở hữu căn Unit Hotel AB Central Square thì khách hàng cùng chủ đầu tư A&B Development Corp sẽ ký hợp đồng mua bán – là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế” theo Điều 3 khoản 9 Luật đầu tư 2014. Những giải thích minh bạch về hợp đồng hợp tác kinh doanh cùng những phân tích cực kỳ xác đáng về ưu điểm của loại hợp đồng này như: Khách hàng không mất VAT 10% khi đầu tư căn hộ, không phải đóng nguyên 10% thuế sau thu nhập ((Theo quy định của nhà nước thì thu nhập của nhà đầu tư condotel thông thường sẽ bị mất 5% VAT và 5% TNCN, nhưng đối với AB khách chỉ phải nộp 5% TNCN) và giảm thiểu được tối đa thủ tục khi phát sinh các chi phí liên quan. Chính điều này đã góp phần quan trọng giải tỏa được tâm lý lo lắng của khách hàng về dự án, khiến tốc độ bán AB Central Square tăng nhanh chóng thời gian gần đây.

Thêm vào đó, những ưu đãi hấp dẫn sau của CĐT cũng khiến nhiều người bất ngờ, là lợi thế cạnh tranh của dự án so với phần còn lại của thị trường. Cụ thể:

  • LỢI NHUẬN 13.5%/NĂM ĐẦU TIÊN ngay khi thanh toán 100% GTCH trước ngày 25/3/2018
  • CAM KẾT THU NHẬP 10%/NĂM TRONG 10 NĂM, sau thời hạn thu nhập đảm bảo, chia sẻ 80/20
  • CĐT CAM KẾT MUA LẠI sau 5 năm với giá gốc + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ hợp tác kinh doanh
  • VAY TỐI ĐA 70%, CĐT hỗ trợ 50% lãi suất vay ngân hàng trong 12 tháng
  • CHIẾT KHẤU  3,5% nếu với KH không vay ngân hàng
  • 15 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ trên hệ thống Khách sạn/Resort AB Group

Như vậy, nếu tính toán chi tiết thì quý vị sẽ nhận được mức ưu đãi lên đến 160% trong vòng 5 năm đầu tiên. Trong trường hợp sau 5 năm nếu quý vị thấy muốn thoái vốn để đầu tư những hạng mục khách tiềm năng hơn thì CĐT cũng cam kết mua lại sản phẩm từ quý vị. Tuy vậy, với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng của mình cùng những lợi thế nổi bật từ vị trí, chuỗi hạ tầng, đơn vị quản lý quốc tế cho đến kinh nghiệm triển khai những dự án đẳng cấp từ tập đoàn AB thì quý khách hàng hoàn toàn có quyền mong chờ dự án sẽ mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn không chỉ 160% trong 5 năm mà còn cao hơn nữa trong 10 năm 20 hoặc lâu hơn nữa.

Dự án khu đô thị Hà Đô Charm Villas nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long thuộc tập đoàn BĐS Hà Đo Group, mô khu đô thị đẳng cấp khép kín hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/ha-do-charm-villas/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN