Tiến độ dự án AB Central Square tháng 1/2018

Tiếp tục gây được sự chú ý của giới đầu tư vào thời điểm đầu năm 2018, những thông tin liên quan đến dự án AB Central Square luôn có lượt đọc lượt theo dõi lớn nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nhà Trang. Nhờ những gì đang có về vị trí, hạ tầng, thiết kế cùng CĐT danh giá thì hiện tại AB Central Square còn có những thay đổi theo chiều hướng tích cực về chính sách đầu tư, đẩy nhanh tiến độ nên đã nhanh chóng chiếm được trọn vẹn cảm tình của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang đang được CĐT nỗ lực thực hiện đúng cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của khách hàng. Đắp ứng được những mong mỏi muốn biết tiến độ dự án đến đâu? đơn vị đảm bảo tiến độ dự án là ai? Bài viết này sẽ đưa cho quý vị câu trả lời xác đáng nhất.

Tiến độ dự án AB Central Square tính đến tháng 1/2018

Nếu cách đây vài tháng công trường dự án AB Nha Trang còn ngổn ngang gạch đá, thiết bị xây dựng được quây lại thì giờ đây hình ảnh về một “cánh buồm căng sóng mang tên AB Central Square” đã dần hiện lên trước mắt các khách hàng. Theo khảo sát của đoàn công tác, hiện tại dự án đã xây dựng xong tầng 10 và đang lên tầng 11 trong tổng số 36 tầng nổi, 1 tầng hầm, 22 tầng căn hộ Unit Hotel như thiết kế. Vẫn là hình ảnh thân thuộc đối diện tháp Trầm Hương với 3 mặt tiền thoáng đãng bao gồm đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương thì AB Nha Trang đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư.

Tại buổi khảo sát tiến độ xây dựng AB Central Nha Trang, chúng tôi đã kịp ghi lại những hình ảnh cập nhật nhất trên công trường xây dựng nhộn nhịp của dự án để gửi đến quý vị.

tien do ab nha trang 4

Hình ảnh AB Central Square từ tháp Trầm Hương – Biểu tượng của thành phố Nha Trang

tien do ab nha trang 1

Cận cảnh tiến độ xây dựng dự án vào tháng 1/2018

tien do ab nha trang 2

Góc chụp dự án từ mặt tiền đường Trần Phú , Nha Trang

tien do ab nha trang 3

Một hình ảnh khác về AB Central Nha Trang

Như những gì quý vị đã được nhìn thấy, hình ảnh về tòa tháp hiện đại có 100% các căn Unit Hotel hướng biển đã dần được hình thành, chẳng bao lâu nữa từ nơi đây quý vị có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, lắng nghe tiếng thì thầm của sóng biển – gió biển ngay chính tại căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của mình mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Hơn thế, tháp Trầm Hương – biểu tượng của Nha Trang, nơi diễn ra các lễ hội sôi động thu hút hàng nghìn nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc công nổi tiếng về biểu diễn còn nằm đối diện với dự án. Điều này có nghĩa, không cần phải tốn chi phí nào quý du khách cũng có thể trở thành “khách mời VIP” khi hòa mình vào không khí các sự kiện ngay chính tại căn hộ Unit Hotel AB Central Nha Trang.

Đơn vị nào đứng sau bảo lãnh tiến độ cho AB Central Square?

Khi đầu tư vào bất động sản đầu tư, điều nhiều nhà đầu tư khá lo lắng chính là tiến độ dự án bởi lẽ nguồn vốn của họ bị phụ thuộc vào tốc độ ra hàng của dự án, dự án càng xây lâu càng chậm tiến độ thì đồng nghĩa với việc dòng tiền của nhà đầu tư càng chậm luân chuyển, điều này có nghĩa lợi nhuận bị giảm xuống vì thời gian sở hữu là hữu hạn, chưa kể trường hợp khách hàng vay vốn ngân hàng sẽ phải chịu số lãi lớn hơn do thời gian bàn giao dự án bị chậm tiến độ.

ab-central-jpg1

Tại AB Central Square Nha Trang, quý nhà đầu tư hoàn toàn không cần băn khoăn về điều này bởi 2 lý do đã đảm bảo quyền lợi cho quý vị:

  • Thứ nhất: HD bank bảo lãnh tiến độ dự án AB Central Square nên gần như chắc chắn tiến độ dự án sẽ được đảm bảo, trong trường hợp dự án bị chậm tiến độ thì đối tượng thiệt hại sẽ không còn lại khách hàng nữa.
  • Thứ hai: Đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam Unicons được mời về dự án AB Central Square, với những điều khoản chặt chẽ để đảm bảo về chất lượng giữa đơn vị này và CĐT thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về ngày bàn giao của AB Central Square Nha Trang.

Như những phân tích ở trên, với những điểm đã và đang có thì dự án AB Central Square Nha Trang đang thực hiện đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng, ngày bàn giao dự án không còn xa (dự kiến Qúy I năm 2019).

Mọi thông tin chi tiết dự án, quý vị có thể tìm đọc tại: http://abcentralsquarecondotel.com

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN