Tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang ngày 04/10/2017

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định “xuống tiền” của khách hàng, một trong số đó chính là vấn đề tiến độ thi công. Bởi hiện nay có rất nhiều dự án hứa hẹn với người mua nhà về thời gian bàn giao đúng hạn nhưng sau đó đã không thực hiện như cam kết, điều này khiến rất nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng. Tại AB Central Square, quý vị sẽ không còn phải bận tâm về việc này bởi đây là sản phẩm đẳng cấp đến từ một chủ đầu tư uy tín, đầy tâm huyết và tiềm lực tài chính.

Theo đó, tính đến thời điểm gần đây nhất, tức ngày 04/10/2017, tiến độ AB Central Square đã thi công xong tầng 6 và đang chuẩn bị đổ sàn tầng 7. Chủ đầu tư và đơn vị thầu xây dựng đều rất sát sao trong từng hạng mục, từng chi tiết để vừa đảm bảo chất lượng công trình vừa đảm bảo thời gian hoàn thiện. Đây là minh chứng rất rõ về tâm huyết và uy tín của tập đoàn AB Group dành cho khách hàng của mình, mang đến niềm tin vững chắc và sự yêu mến các sản phẩm mang thương hiệu AB trên thị trường toàn quốc.

Hình ảnh tiến độ AB Central Square ngày 04/10/2017

Tiến độ AB Central Square cập nhật ngày 04/10/2017

Tiến độ AB Central Square cập nhật ngày 04/10/2017

Tiến độ AB Central Square cập nhật ngày 04/10/2017

Tiến độ AB Central Square cập nhật ngày 04/10/2017

Tiến độ AB Central Square cập nhật ngày 04/10/2017

Tiến độ AB Central Square cập nhật ngày 04/10/2017

AB Central Square – Siêu phẩm hấp dẫn nhất Nha Trang

AB Central Square Nha Trang– “con cưng” của chủ đầu tư AB Group hiện là một trong những dự án có vị thế dẫn đầu so với các sản phẩm khác cùng khu vực. Dự án sở hữu tới 3 mặt tiền đường thoáng rộng nên có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Chỉ xét riêng về yếu tố này cũng đủ để rất nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua siêu phẩm hấp dẫn nhất vịnh Nha Trang.

Không chỉ có vị trí kim cương hiếm có, dự án này còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi thiết kế “độc, lạ” hình dáng cánh buồm no gió. Ý tưởng thông minh này được hình thành từ mong muốn của chủ đầu tư về một biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, đồng thời cũng mang đến cho tòa tháp căn hộ khách sạn một kiến trúc hoàn hảo về cả yếu tố thẩm mỹ lẫn lợi ích cho người sở hữu. Theo đó, toàn bộ 484 căn hộ tại đây đều có khả năng view biển tuyệt đẹp, đem lại những phút giây thư thái nhất trong các kỳ nghỉ dưỡng dài ngày của du khách.

Với những khách hàng còn đang băn khoăn về dự án AB Central Square có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp, chia sẻ những thông tin chuyên sâu và khách quan nhất. Mọi chi tiết về bảng hàng, giá bán và chính sách ưu đãi tháng 10, mời quý vị truy cập website: http://abcentralsquarecondotel.com/

 

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN