Tiến độ AB Central Square Trần Phú ngày 29/03/2017

Dù không phải là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha Trang nhưng AB Central Square Trần Phú lại gây chú ý mạnh mẽ tới các khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí “siêu đẹp, siêu độc”.  Với lợi thế về tầm nhìn chiến lược cùng thiết kế thông minh 100% căn hộ view biển đã khiến cho dự án này trở thành “mỏ vàng” thu hút nhà đầu tư cả nước hội tụ về đây.

Theo thông tin mới cập nhật về tiến độ AB Central Square Trần Phú, tính đến cuối tháng 3/2017, công đoạn ghép sắt để chuẩn bị đổ betong móng đang được khẩn trương thực hiện. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất được gửi về từ công trường dự án.

AB-Central-Square-Nha-Trang-Cap-nhat-tien-do-ngay290317-1

AB-Central-Square-Nha-Trang-Cap-nhat-tien-do-ngay290317-1

Tiến độ AB Central Square Trần Phú ngày 29/03/2017

AB Central Square Trần Phú có gì thu hút?

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đều hiểu rất rõ tầm quan trọng của dự án BĐS bởi vị trí đẹp không chỉ giúp các chủ nhân di chuyển thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với tiện ích ngoại khu mà hơn hết, đó còn là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Trong khi đó, Condotel AB Central Square Trần Phú vừa nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố Nha Trang, lại chỉ cách bờ biển chưa đầy 100m.  Lợi thế hiếm có này sẽ rất thu hút khách du lịch, đem lại nguồn khách hàng dồi dào, ổn định, cùng khả năng tăng giá theo thời gian, dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê với giá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, AB Central Square Trần Phú cũng mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hiện đại với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp, độc đáo mà hiếm dự án nào có được. Khoảng view rộng tối đa này sẽ cho phép chủ nhân căn hộ có thể bao quát được hết khung cảnh thiên nhiên, biển khơi tuyệt đẹp của thành phố Nha Trang, thu gọn mọi góc nhìn vào trong tầm mắt của du khách, đồng thời đem đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ, hấp dẫn ngay trong chính căn hộ của mình.

Hệ thống tiện ích A&B Central Square Nha Trang

Hình dáng Condotel AB Central Square Trần Phú tựa như cánh buồm vượt sóng ra khơi toát lên vẻ độc đáo, cuốn hút đến lạ. Với chiều cao 36 tầng, trong đó có tới 9 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, chủ đầu tư muốn các gia chủ nơi đây được tận hưởng phong cách sống “All in one” tuyệt đối. Ngoài ra, thiết kế căn hộ AB Central Square với đa dạng diện tích sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân.

Đặc biệt, để các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc sở hữu sản phẩm căn hộ tại AB Central Square Trần Phú, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. Theo đó, các gia chủ sẽ được cam kết thu nhập từ chương trình hợp tác cho thuê với mức lợi nhuận là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm/10 năm và chia lợi nhuận 80% – 20% cho những năm tiếp theo.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN