Tiến độ AB Central Square Nha Trang ngày 5/3/2018

Dự án AB Central Square Nha Trang được xem là một trong nhứng dự án đẳng cấp nhất thị trường hiện nay nhờ lợi thế nổi bật về vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, chính sách bán hàng ưu đãi và giá bán “vô cùng yêu thương”, có lẽ chính từ những điều này mà giới đầu tư đặc biệt yêu thích dự án AB Central Square và luôn quan tâm đặc biệt đến tiến độ xây dựng của dự án.

AB Central Square xây dựng đến đâu? Bao giờ hoàn thành?

Không phải ngẫu nhiên mà AB Central Square lại có vị trí tuyệt đẹp số 44 Trần Phú, Nha Trang, chỉ cách những cồn cát trắng và làn nước biển xanh vài trăm mét cùng 3 mặt tiền thoáng đãng nhất Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Đứng sau dự án này là ông trùm BĐS nghỉ dưỡng tập đoàn AB Group với dự án nghỉ dưỡng 5* tiêu biểu trên thị trường như: tòa nhà AB nằm trên khu đất vàng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, Nam Nghi Phú Quốc Island tại huyện đảo Phú Quốc, Anantara Mũi Né, Gia Hân Resort…Với kinh nghiệm triển khai các dự án thành công AB Central Square Nha Trang được kỳ vọng là dự án mang đến nguồn sinh lực mới của thành phố biển xinh đẹp.

Tien-do-AB-Square-270218-01

Hình ảnh dự án A&B nhìn từ đường Trần Phú

 

tien do ab nha trang 1

Bên trong công trường dự án, công nhân đang hăng say làm việc ngày đêm

 

Tien-do-AB-Square-270218-02

Ảnh chụp AB Central Square chụp từ tháp Trầm Hương

Góp mặt vào dự án là những đơn vị vô cùng danh tiếng như ngân hàng HD Bank, nhà thầu lớn nhất Việt Nam Unicons… Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ AB Central Square. Theo ghi nhận của chúng tôi hiện tại 5/3/2018 thì dự án đang hoàn thiện đến tầng 18 trong số số 36 tầng, vậy là chỉ còn 1 nửa chặng đường nữa thôi dự án sẽ chính thức đi vào sử dụng. (Theo dõi tiến độ AB Nha Trang từng tháng tại link http://abcentralsquarecondotel.com/category/cap-nhat-tien-do/)

Theo tiến độ, AB Central Square Nha Trang dự kiến đi vào hoạt động vào qúy I năm 2019, với tiến độ nhanh gọn khẩn trương của nhà thầu số 1 Việt Nam tại dự án thì quý nhà đầu tư sẽ chẳng còn bao lâu nữa sẽ được ngắm nhìn “cánh buồm no sóng”  , AB Central Square trước Vịnh biển TOP 30 thế giới.

AB Central Square nằm ở đâu trên bản đồ du lịch Nha Trang?

Nha Trang từ lâu đã trở thành thủ phủ du lịch của Việt Nam, nhắc đến Nha Trang người ta sẽ nhớ đến ngay bãi biển dài chạy mềm mại theo bản đồ hình chữ S, Đây cũng là địa danh gắn liền với những địa điểm du lịch nổi tiếng trong bản đồ du lịch Việt Nam như: Công viên nước Wonderpark, Tháp bà Ponagar, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng…

thiet ke ab nha trang

Từ số liệu thống kê từ sở du lịch Khánh Hòa vào thời điểm tháng 9/2017, Khánh Hòa thu hút hơn 4.3 triệu lượt khách ghé chân và lưu trú, con số này nơi đã tăng 119% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt được 78,5% kế hoạch đã đề ra. Theo số đó thì số lượng khách quốc tế đạt 1,5 triệu lượt khách, tăng 173% so với cùng kỳ và 88,9% kế hoạch năm. Những con số biết nói cho thấy tiềm năng du lịch Khánh Hòa nói chung và thành phố du lịch Nha Trang nói riêng vẫn còn rất lớn, đây được xem là yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn “miền đất hứa” Nha Trang.

May mắn sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn tại thủ phủ du lịch Nha Trang, AB Central Square hiện lên như cánh buồm căng sóng vươn mình ra biển khơi đầy sóng gió và cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Với diện tích 9000m2 tại số 44 Trần Phú, AB Nha Trang có chiều cao 36 tầng và 1 tầng hầm, trong đó có 22 tầng căn hộ Unit Hotel gồm 484 căn hộ. Nhờ những lợi thể nổi bật về hạ tầng và thiết kế, AB Central Square được đánh giá rất cao trên bản đồ du lịch Việt Nam và thị trường du lịch Nha Trang.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN