Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy có cần xem hướng cổng?

Khi thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy bạn không chỉ quan tâm đến vị trí, đường đi lối lại. Hơn thế nữa, bạn cần phải lưu ý đến hướng của cánh cổng. Bởi đây không chỉ là bộ phận quan trọng mà còn đóng vai trò đặc biệt trong phong thủy

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy có cần xem hướng cổng là thắc mắc của rất nhiều người

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy có cần xem hướng cổng là thắc mắc của rất nhiều người

Vai trò của chiếc cổng đối với mỗi ngôi nhà

Khi thuê nhà nguyên căn cầu giấy bạn cần xem hướng cổng rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn nên dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây:

Cổng là nơi đón khí và dẫn khí

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết cổng nhà nguyên căn Cầu Giấy rất quan trọng. Bởi đây là nơi đón khí và dẫn khí từ ngoài vào trong. Do thế, đừng vì nóng lòng chuyển đến nơi ở mới mà bạn bỏ qua đặc điểm này.

Kiến trúc độc đáo tạo nên sự bề thế cho ngôi nhà

Hơn thế nữa, cổng còn là một kiến trúc độc đáo tạo nên sự bề thế cho công trình kiến trúc. Trước khi bước vào nhà bạn nhất định phải đi qua cổng và trầm trồ về thiết kế của chúng. Nhiều người đã không tiếc thời gian và công sức chú trọng vào từng đường nét trên chiếc cổng.

Bảo vệ của cải trong nhà

Bên cạnh đó, chiếc cổng còn có vai trò bảo vệ của cải trong nhà. Đối với những công trình có cổng sẽ đảm bảo được sự an toàn hơn hẳn. Do thế, đây cũng là yếu tố quan trọng bạn đừng chỉ nhớ mà hãy nằm lòng ngay hôm nay.

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy cần quan tâm đến chiếc cổng để bảo vệ của cải tốt hơn

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy cần quan tâm đến chiếc cổng để bảo vệ của cải tốt hơn

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy nhất định phải xem hướng cổng

Như đã bạn đã biết, cổng không chỉ là kiến trúc tạo nên nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn thế nữa, bạn còn bảo vệ của cải tốt hơn và yên tâm có một cuộc sống an toàn. Chính vì vậy, bạn nên ghi nhớ những đặc điểm dưới đây:

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy cần chú ý đến hướng cổng mở thuận

Cũng giống như nhiều loại cửa khác, cổng cần được mở theo chiều thuận. Điều này vừa giúp gia chủ trong việc đi lại và thu hút vượng khí vào nhà. Đồng thời, ngõ vào phải thoáng, sáng sủa nhằm tạo điều kiện cho may mắn, thuận lợi hơn nữa.

Chưa hết, các chuyên gia còn cho biết lối đi chật hẹp vận khí vào nhà cũng ít đi. Đồng thời, ngôi nhà bị mất đi sự cân bằng vốn có gây ra nhiều bất cập về sau này. Hơn thế nữa, bạn nên tránh những ngôi nhà có cây cối rậm rạp xung quanh chiếc cổng.

Cổng phải có kích thước vừa phải

Bên cạnh đó, thuê nhà nguyên căn ở Cầu Giấy bạn cần lưu ý cổng có kích thước vừa phải. Đồng thời, bạn nên tránh kiểu cổng hình cung võng xuống ở giữa vì dễ gặp điều xui xẻo. Ngoài ra, đặc điểm này cũng ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp kém thuận lợi.

Quan trọng hơn cả, nhà không nên quá kín cổng cao tường mà nên chừa những khoảng hở. Từ đó, nắng gió dễ dàng lưu thông và tạo nên sự trong lành, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Tránh xa những hướng cổng đại hung

Chưa dừng lại ở đó, bạn nên tránh xa những hướng cổng đại hung. Điều này đã được các chuyên gia trong hệ sinh thái bất động sản MeeyLand chỉ rõ:

  • Tránh đường xông thẳng vào cổng: hung khí đi thẳng vào nhà, dễ xảy ra thị phi, bệnh tật
  • Dốc đường thông cổng: tích tụ âm khí, tính mạng bị đe dọa
  • Cổng hai nhà đối diện: thiếu hài hòa âm dương, dễ xảy ra xung đột

Trên đây là những thông tin về thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy và hướng cổng phù hợp. Nếu bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác đừng quên kết nối với MeeyLand ngay hôm nay.

Nguồn: http://abcentralsquarecondotel.com/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN