Tất tần tận thông tin tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Tòa nhà CMC Tower là tòa văn phòng cho thuê hạng A hiện đại nằm ngay trên cung đường huyết mạch Duy Tân từ lâu đã được nhiều khách thuê văn phòng biết đến là điểm đặt trụ sở doanh nghiệp lý tưởng. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những thông tin về quy mô, diện tích cho thuê cũng như thông số kỹ thuật tại tòa nhà để quý khách thuê văn phòng có thể nắm rõ hơn và dễ dàng hơn khi tìm thuê văn phòng.

Quy mô và diện tích cho thuê tại tòa nhà văn phòng CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân là một trong những tòa văn phòng bề thế hiện đại với quy mô 2 tầng hầm, và 22 tầng nổi có tổng diện tích xây dựng tương đối lớn, cung ứng ra thị trường một diện tích thuê văn phòng lớn tại khu vực Cầu Giấy. Mỗi mặt sàn tại tòa nhà rộng gần 982m2, có thể chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích cho thuê như từ 78m2 cho tới nguyên sàn. Như vậy, tòa văn phòng có thể phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của đa dạng doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ, lớn vừa cho đến doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang tìm kiếm không gian làm việc rộng rãi cho hàng trăm nhân viên. Sự đa dạng trong diện tích cho thuê chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp tòa nhà tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và tăng sức hút trên thị trường.

Tất tần tận thông tin tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Tất tần tận thông tin tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Hạ tầng kỹ thuật cực hiện đại tại CMC Tower

Là tòa văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A cao cấp, tòa nhà CMC Tower Duy Tân được trang bị hạ tầng kỹ thuật vô cùng đồng bộ, hoàn thiện và tiên tiến nhất, đảm bảo một môi trường tiện nghi, chuyên nghiệp và cao cấp nhất cho các cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp làm việc lâu dài. Trong đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật nổi bật tại tòa nhà bao gồm thang máy tốc độ cao, hệ thống pccc tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất phục vụ đủ cho tòa nhà khi mất điện lưới, hệ thống camera giám sát 24/7, điều hòa và máy lạnh trung tâm làm mát tới từng không gian… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, mang đến môi trường làm việc tiện nghi và an toàn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng doanh nghiệp, tòa nhà CMC Duy Tân còn có những dịch vụ chất lượng, chuẩn tòa văn phòng hạng A. Mọi dịch vụ vệ sinh, lau dọn, khử côn trùng, dịch vụ bảo vệ, lễ tân… đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách thuê văn phòng. Đây sẽ là nơi làm việc hoàn hảo nhất giúp nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thông tin hợp đồng và ưu đãi thuê

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp nằm trên cung đường vàng quận Cầu Giấy, nhưng tòa văn phòng CMC Tower có mức giá thuê khá hấp dẫn, chỉ niêm yết 18 – 20$/m2, đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ là 5.5$/m2. So với nhiều tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực, đây là mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra tòa nhà còn mang đến nhiều ưu đãi như Miễn phí điều hòa trong giờ làm việc, miễn phí phí thuê văn phòng từ 15 – 45 ngày để làm nội thất. Đây là lợi thế cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí trong tổng chi phí thuê văn phòng hàng tháng. Hiện nay, tòa nhà cho thuê với thời gian tối thiểu 2 năm, đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3 tháng/lần.

Nếu quý khách muốn đặt thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower Duy Tân hay xem mặt bằng trống tòa nhà vui lòng liên hệ theo website: https://cmc-tower.com/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN