Tại sao Nha Trang là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư BĐS?

BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang là xu thế HOT hiện nay tại Việt Nam, mà trong đó, Nha Trang được coi là điểm đến lý tưởng nhất. Thay vì phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng để sở hữu một căn biệt thự biển để đầu tư thì tại các dự án Condotel Nha Trang hiện nay, nhà đầu tư cá nhân chỉ cần sở hữu nguồn vốn từ khoảng trên dưới 2 tỷ đồng. Như vậy có thể thấy loại hình căn hộ khách sạn, điển hình như AB Central Square không chỉ có giá bán cực kỳ hợp lý mà còn đem lại nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài không thua kém bất cứ một loại hình đầu tư ưu việt nào hiện nay.

Sở hữu lợi thế “vàng” về vị trí, nơi mà chỉ cách mặt biển chưa đầy 50 đã khiến cho dự án AB Central Square vừa ra mắt đã “gây sốc” cho khách hàng. Với vị trí trung tâm đường Trần Phú, chắc chắn bất kỳ du khách nào tới Nha Trang đều bị thu hút bởi sự hiện diện của tòa tháp căn hộ có kiến trúc độc đáo hình cánh buồm ra khơi này. Hơn nữa, nhờ ưu thế về liên kết vùng thuận lợi với 4 trục đường lớn tại Nha Tràng, du khách có thể tới sân bay hoặc trung tâm thành phố Nha Trang với chỉ vài phút đi xe.

phoi-canh-ab-central-square

Phối cảnh dự án A&B Central Square Nha Trang

Vị trí AB Central Square đem lại lợi ích gì?

Với những nhà đầu tư thông thái, chắc chắn họ đều nhận ra ưu điểm về vị trí đắc địa sẽ đem lại những lợi ích rất lớn trong tương lai đối với người sở hữu. Vì thế Condotel AB Central Square nghiễm nhiên trở thành “cuốn sổ tiết kiệm” an toàn đồng thời mang lại mức lãi suất hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Với những khách hàng có nguồn tiền dư dả, lại có sự lựa chọn tối ưu hơn, đó là ủy thác cho chủ đầu tư quản lý để nhận mức lợi nhuận đều đặn 10% theo cam kết. Mức lợi nhuận này được kéo dài tới 10 năm, trong khoảng thời gian này, quý khách hàng không cần phải làm gì mà vẫn có thu nhập đều đặn từ việc cho thuê căn hộ. Sau đó, kể từ năm thứ 11 trở đi, mức phân chia lợi nhuận sẽ là 80 và 20, trong đó, mức 80 là lợi nhuận dành cho khách hàng và 20 là phần của chủ đầu tư.

Với nguồn khách du lịch tại Nha Trang mỗi năm lại tăng đều đặn trong khi nguồn cung về khách sạn lưu trú vẫn còn chưa đáp ứng đủ thì việc đầu tư vào căn hộ AB Central Square là một quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất. Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời Condotel AB Central Square còn đáp ứng trọn vẹn tiêu chí nghỉ dưỡng thượng lưu của những khách hàng “khó tính” nhất.

Tại Condotel AB Central Square, mọi du khách cũng như gia chủ sẽ được trải nghiệm hàng trăm các tiện ích đẳng cấp gồm khu trung tâm thương mại, sân tập thể thao, hồ bơi ngoài trời, spa, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, công viên nhạc nước, khu tổ chức tiệc ngoài trời, công viên tiểu khu, vườn dạo,…

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN