Tại sao khách hàng đến Nha Trang thì nhất định chọn AB Central Square ?

Condotel AB Central Square hay còn gọi là Condotel 44 Trần Phú Nha Trang là dự án mô hình “All in One” đầu tiên tại Nha Trang với việc cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm là lưu trú đẳng cấp. Đây là sản phẩm của một chủ đầu tư có kinh nghiệm lớn trong xây dựng chuỗi hệ thống các nhà hàng, các khu vui chơi giải trí xa hoa hàng đầu Việt Nam. Nhiều chuyên gia hàng đầu về BĐS đã khẳng định AB Tower Nha Trang có tiềm năng phát triển và lợi nhuận lớn trong tương lai.

Khi nói đến bất kỳ một dự án bất động sản nào thì tiêu chí đầu tiên phải là vị trí. AB Central Square toạ lạc ngay cung đường đẹp nhất, vị trí sốt nhất góc giáp 3 mặt tiền đường lớn Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Đây được coi là vị trí “kim cương” với 3 mặt đường giữa trung tâm quảng trường đường Trần Phú mặt hướng biển Nha Trang cát trắng tuyệt đẹp. Dự án Condotel 44 Trần Phú không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho mọi khách hàng mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các chủ nhân căn hộ.

be-boi

AB Central Square Nha Trang

Đã đầu tư thì nên chọn mặt “Chủ”. AB Development Corp là Tập đoàn chuyên đầu tư vận hành, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đúng 1 tiêu chuẩn. 5*. Có thể kể đến 1 loạt những thương hiệu đình đám ở nhiều tỉnh thành như: Anantara Resort 5* Mũi Né, Resort 5* Móng Tay ở Phú Quốc, Thành phố mang tên Bác điển hình là AB Tower 76A Lê Lai, Quận 1, cho thuê văn phòng, vận hành chuỗi nhà hàng Nhật, Hoa SanFuLou, Chill Sky Bar,…

Về thiết kế, tòa nhà Condotel AB 44 Trần Phú được xây dựng với chiều cao 36 tầng cung cấp ra thị trường chỉ có 242 sản phẩm Condotel với diện tích cực kỳ hợp lý từ 44m2đến 82m2. Đặc biệt, 100% các căn hộ AB Central Square Nha Trang đều view biển và phố xá, trong đó 90% là căn hộ 1 ngủ 44m2 đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. 2 Căn 82m2 là căn hộ đẳng cấp, phụ vụ các khách hàng VIP có nhu cầu sử dụng cao và thượng lưu.

Thiết kế xa hoa kếp hợp với nội thất hiện đại sẽ mang nắng gió của Nha Trang tràn ngập không gian của các căn hộ, một lần nữa khẳng định “Đến Nha Trang không chỉ để tắm biển, đến Nha Trang là phải đến AB Central Square để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng dịch vụ thượng lưu”.

Hiện nay giá bán Condotel AB Central Square chưa được quyết định, nhưng có tổng cộng 242 căn chuẩn bị rao bán. Chúng tôi đảm bảo mức giá sẽ là cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt có cam kết lợi nhuận (từ bằng đến cao hơn các dự án khác đã có chương trình cam kết tại Nha Trang).

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN