Sunshine Nha Trang – Mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới

Lấy cảm hứng từ mô hình Integrated Resort, Sunshine Nha Trang mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại phố biển. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho các du khách trong và ngoài nước.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Hướng tới một khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế tựa như Marina Bay Sands tại Singapore, hay Resorts World Genting tại Malaysia, Mission Hills Haikou của Trung Quốc… Dự án Sunshine Nha Trang Bay kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng chuẩn sang, chuẩn đẳng cấp, là nơi dừng chân lý tưởng cho những du khách thượng lưu.

Tại dự án có tới 6 tòa cao tầng với những căn hộ condosuite vô cùng đẳng cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tương đương với khách sạn 5 sao của JW Marriott. Tới đây du khách được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng có một không hai, chuẩn sang trọng và thời thượng nhất. Toàn bộ những căn hộ Sunshine Marina Nha Trang đều có view biển trực diện hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show độc đáo, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. Đặc biệt toàn bộ nội thất WC và phòng tắm trong các căn hộ đều mạ vàng khẳng định vị thế của chủ sở hữu.

Theo đúng chuẩn khách sạn, mỗi căn hộ tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ không chú trọng nhiều vào việc thiết kế bếp bên trong căn hộ mà chỉ được bố trí một khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách có thể tận hưởng tối đa sự thư giãn, thông qua việc thụ hưởng những giá trị tuyệt vời từ những dịch vụ đẳng cấp nhất xứng tầm quốc tế tại khu nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ngoài những chuỗi nhà hàng Á – Âu cao cấp tại khu dự án còn bố trí riêng một khu trải nghiệm ẩm thực chuyên biệt, thiết kế độc đáo để các du khách có thể tự tay chế biến thức ăn cùng đầu bếp 5 sao, tăng sự trải nghiệm tuyệt vời cho các du khách. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng thượng lưu.

Dự án Sunshine Nha Trang

Dự án Sunshine Nha Trang

Sunshine Nha Trang – Trải nghiệm nghỉ dưỡng tất cả trong một

Lần đầu tiên mang tới mô hình nghỉ dưỡng phức hợp – tất cả trong một, Sunshine Nha Trang đem tới trải nghiệm chưa từng có cho các du khách. “Một nghìn lẻ một” nhu cầu vui chơi giải trí và tận hưởng của du khách đều được đáp ứng trọn vẹn ngay tại dự án với chuỗi tiện ích đỉnh cao cùng thiết kế đẳng cấp tương lai. Đến đây du khách được trải nghiệm những tiện ích thời thượng, chỉ dành cho giới thượng lưu gồm những Casino, bến du thuyền, thủy cung, những rạp hát, sân khấu nhạc nước, bể bơi vô cùng, bãi tắm riêng, skybar, nhà hàng 5 sao… Đặc biệt lần đầu tiên mang tới trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay cảm nhận hải trình độc quyền trên du thuyền…Có thể nói dự án đã nối dài những cảm xúc nghỉ dưỡng, mang tới cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời.

Đặc biệt tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn được lấy cảm hứng từ Marina Bay Sands và Marina One (Singapore) – một công trình biểu tượng của Singapore, nên dự án cũng được thiết kế là giải pháp điển hình vùng nhiệt đới hài  hòa giữa kiến trúc xanh và không gian mở mang tới sự gần gũi với thiện nhiên và trải nghiệm nghỉ dưỡng cùng thiên nhiên đúng nghĩa.

Hơn thế, Sunshine Nha Trang còn được ứng dụng công nghệ mới 4.0 để tăng thêm những trải nghiệm độc đáo cho các du khách. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời và khác biệt cho các du khách trong và ngoài nước, đồng thời mở ra những cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư sành sỏi. Dự án chắc chắn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường tương lai.

Website: http://sunshinenhatrang.com.vn/

Facebook: Sunshine Marina Nha Trang Bay

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN