Sunshine Empire sở hữu vị trí và tiện ích số một

Khu vực phía Tây thành phố Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều dự án bất động sản nổi bật, nhưng phải cho đến sự xuất hiện của Sunshine Empire thì nơi đây mới thực sự sở hữu một sức hút lớn đối với không chỉ cư dân dự án mà còn với các nhà đầu tư tiềm năng. Đến với dự án này, quý khách đã tìm cho mình một điểm đến đầu tư hội tụ đầy đủ những yếu tố về loại hình sản phẩm, quy mô…, và quan trọng nhất trong số đó chính là yếu tố về vị trí và tiện ích.

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Empire

Khi được chủ đầu tư bước đầu phát triển, dự án Sunshine Empire đã tạo nên những ấn tượng đầu tiên vô cùng tốt nhờ sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa. Cụ thể, dự án nằm bên trong quần thể khu đô thị Ciputra tại phía tây của Hà Nội, gần sát với vị trí của tuyến đường quan trọng như Phạm Văn Đồng hay Nguyễn Hoàng Tôn… Đây đều là những tuyến đường vô cùng quan trọng đối với hệ thống giao thông của thành phố.

Sunshine Empire

Sunshine Empire

Cụ thể, tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng là một tuyến đường thuộc đường vành đai 3 của cả thành phố, kết nối giữa cầu Thăng Long và khu vực Đông Anh – sân bay Nội Bài. Từ vị trí Sunshine Empire, quý khách hàng di chuyển đến khu vực sân bay chỉ mất khoảng 15 phút, mất 12 phút để đi đến đường cao tốc trên cao. Có thể nói, đây là một tuyến đường có khả năng kết nối giao thông vô cùng tốt, giúp cho khách hàng dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau của thành phố chỉ với vài phút di chuyển.

Với vị trí Sunshine Empire nằm bên trong khu độ thị Ciputra đáng sống nhất Hà Nội, dự án Sunshine Empire đã sở hữu một diện mạo khá mới, làm nên giá trị của một dự án quy mô khổng lồ với những sản phẩm cũng như tiện ích độc nhất vô nhị. Với bước đi chiến lược là xây dựng nhiều các dự án tại khu đô thị này, chủ đầu tư Sunshine Group đã dần hình thành một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, dịch vụ trong một khu tổ hợp tài chính – dân cư vô cùng hiện đại.

Hiện nay, khu vực phía tây thành phố cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ chính quyền Hà Nội, cụ thể là ở sự dịch chuyển của một số cơ quan nhà nước và các đại sự quán đến khu vực. Với sự dịch chuyển vô cùng có lợi này, dự án Sunshine Empire với vị thế đi đầu mọi xu hướng nghỉ dưỡng nội đô và văn phòng chất lượng cao chính là sự lựa chọn số một trong khu vực.

Hệ thống tiện ích thời thượng làm nên giá trị dự án Sunshine Empire

Hệ thống tiện ích Sunshine Empire ngay cả khi mới chỉ nằm trên lý thuyết nhưng từ khi mới có thông tin đã luôn làm giới đầu tư và các chuyên gia chú ý. Cụ thể, vì là tổ hợp khách sạn – văn phòng vô cùng lớn, Sunshine Empire trước tiên đã cung cấp hàng loạt những căn khách sạn Prime Suites vô cùng chất lượng, cung cấp không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách hàng đến Hà Nội để du lịch hoặc tham dự hội thảo và làm việc.

Bên dưới 5 tòa nhà của dự án là những khu vực mua sắm thuộc trung tâm thương mại và các dịch vụ khác như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim… Tất cả đều là những tiện ích thời thượng và vô cùng sang trọng, được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Một điểm đáng chú ý của tiện ích Sunshine Empire chính là sân trượt tuyết trong nhà lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực, mang đến sức hút vô cùng lớn cho dự án này.

Quý khách xem thêm về dự án tại đây: https://duansunshineempire.vn/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN