Sunshine Crystal River – Sống chuẩn thượng lưu trong lòng thủ đô

Lấy cảm hứng từ những thành phố thịnh vượng Manhatan (New York) – quê hương của phong cách sống xa hoa đẳng cấp bậc nhất trên thế giới, chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo nên một không gian sống thời thượng và xa hoa bậc nhất tại thủ đô Hà Nội tại dự án sunshine Crystal River. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho những cư dân thượng lưu muốn khẳng định vị thế và tận hưởng cuộc sống đỉnh cao mới.

Sunshine Crystal River – Khởi tạo một cuộc sống thượng lưu hiếm có

Nằm trong khu đô thị quốc tế Ciputra ven sông Hồng và tiệm cận những trục đường huyết mạch của thủ đô, Sunshine Crystal River là khu đô thị đẳng cấp với kiến trúc sang trọng và hiện đại. Toàn bộ 5 tòa Sky Villas tại dự án được thiết kế dàn đều dọc theo sông Hồng mở rộng tầm nhìn. Mỗi căn biệt thự trên không đều sở hữu một tầm nhìn 360 độ hướng sông hoặc sân Golf Ciputra mang tới những trải nghiệm sống chuẩn sang, chuẩn thời thượng cho chủ sở hữu. Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự chính là những mảng tường kính cao rộng, trong suốt, từ bất cứ đâu, cho dù là phòng ngủ, ghế sofa, bồn tắm hay ngay cả trong phòng bếp, chủ nhân đều có thể thu trọn những dải xanh thiên nhiên tuyệt mỹ trong tầm mắt. Đây là điều mà không dự án nào tại thị trường có thể mang lại.

Cổng vào Sky Villas Sunshine Crystal River

Cổng vào Sky Villas Sunshine Crystal River

Lấy cảm hứng từ một cuộc sống xa hoa, sang trọng bậc nhất của các quốc gia phát triển, những căn biệt thự trên không tại Sunshine Crystal River được thiết kế với với diện tích và không gian khá rộng lớn thỏa mãn đẳng cấp và đặc biệt có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sống của các gia đình đa thế hệ.

Để hoàn thiện sự danh giá và đẳng cấp của chủ sở hữu, mỗi căn biệt thự Sunshine Crystal River đều sở hữu chuỗi nội thất sang trọng được đặt hàng từ Châu Âu thiết kế riêng theo từng phong cách của gia chủ, khẳng định sự khác biệt và tạo dấu ấn cá nhân đậm nét cho chủ sở hữu.

Có thể nói, dự án đã kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho những cư dân hiện đại với chất sống thời thượng. Một ngôi nhà với địa thế sang quý, chứa đựng mọi yếu tố đắt giá khẳng định vị thế riêng cho chính gia chủ.

Tiện ích chuẩn sang cho cuộc sống đẳng cấp

Không chỉ sở hữu một thiết kế đỉnh cao và chuẩn đẳng cấp, tại dự án Sunshine Crystal River, các cư dân còn được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi bậc nhất với chuỗi tiện ích đỉnh cao.

Nằm trong Khu đô thị cao cấp Ciputra, dự án được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực cùng với đo là chuỗi tiện ích đẳng cấp tại quần thể các dự án Sunshine Group mang tới một phong cách sống chuẩn sang và một chất sống thời thượng. Hệ thống tiện ích Sunshine Crystal River gồm trường học Liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, một sân golf cao cấp, sân tennis, đại Siêu thị với đủ mặt hàng tiêu dùng, chuỗi shophouse sang trọng… cùng với hơn 30 tiện ích nội khu. Không phải mất công di chuyển xa xôi, cũng không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm dịch vụ tiện ích, ngay tại dự án, các cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu từ cơ bản như y tế, giáo dục, mua sắm, ăn uống… cho tới những nhu cầu sống thời thượng như: sân golf cao cấp, tennis…Tất cả kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp hiếm có ngay tại thủ đô.

Với những giá trị sống vượt trội, khác biệt hoàn toàn, Sunshine Group kỳ vọng mang tới một không gian sang, chất và đáng sống nhất tại Sunshine Crystal River. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những cư dân thời thượng tại thủ đô.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN