Sunshine Center – Sống sang nơi đất vàng thịnh vượng

Sunshine Center hiện đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với những ưu thế từ vị trí thiết kế cho tới không gian sống thời thượng, dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng đảm bảo cho một cuộc sống giàu sang thịnh vượng nhất cho các cư dân.

Phía Tây Hà Nội sẽ trở thành tâm điểm sống mới trong tương lai

Khi những khu vực trung tâm thành phố ngày càng chật hẹp do quỹ đất xây dựng có hạn thì những khu vực ven đô sẽ là điểm đến an cư mới, đặc biệt là khu vực phía Tây thủ đô. Theo những quy hoạch mới từ thành phố thì khu vực phía Tây sẽ trở thành tâm điểm sống trong tương lai thu hút nhiều cơ quan bộ ngành cũng như nhiều công trình trọng điểm.

Cùng với quy hoạch này hàng loạt những công trình giao thông trọng điểm cũng như những công trình xây dựng lớn được xây dựng tại khu vực, đảm bảo một nơi sống lý tưởng, nơi vừa có giao thông kết nối thuận tiện đồng thời lại có đủ hạ tầng đô thị đảm bảo một cuộc sống chất lượng, sầm uất nhất.

Không những vậy các chuyên gia cũng cho biết khu vực phía tây hiện nay đang là thủ phủ của các khách nước ngoài, nơi tập trung một lượng cư dân quốc tế khá lớn, nhất là Nhật và Hàn tập trung tại đây để sinh sống và làm việc, hình thành cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng nhất, càng đảm bảo một nhịp sống đô thị hiện đại.

Trong tương lai, khu vực phía Tây sẽ trở thành tâm điểm sống, thu hút dân cư Hà thành tạo thành trung tâm sống mới, sôi động và sầm uất.

Sunshine Center – Sống sang nơi đất vàng thịnh vượng

Sunshine Center – Sống sang nơi đất vàng thịnh vượng

Sunshine Center – Căn hộ sang đảm bảo cuộc sống thịnh vượng

Xuất hiện tại khu vực phía Tây thủ đô, tại vị trí không thể đắc địa và thuận tiện hơn, Sunshine Center trở thành tâm điểm sống mới tại thị trường. Đây là dự án sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, đáp ứng nhu cầu sống sang cho các cư dân thượng lưu.

Sunshine Center được lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower – tòa tháp xa hoa và nổi bật nhất tại thành phố New York, dự án được thiết kế ấn tượng, đậm kiến trúc hoàng gia với những chi tiết dát vàng, cửa Low – e chất lượng cùng với những chi tiết phù điêu, đèn chùm lộng lẫy, cầu thang bộ uốn cong… Sunshine Center Phạm Hùng là không gian sống đầy nghệ thuật, tái định nghĩa về một cuộc sống thời thượng, danh giá bậc nhất.

Điểm nhấn nổi bật chính là những căn hộ sang trọng với diện tích tương đối rộng cũng như không gian sống hiện đại chưa từng ó. Mỗi căn hộ tại dự án có diện tích trên 100m2 được thiết kế cực kỳ sang trọng và ấn tượng với tầm view rộng thoáng, không gian mở. Đặc biệt mỗi căn hộ lại có các đồ án thiết kế nội thất riêng biệt cho mỗi chủ nhân sành điệu, khẳng định dấu ấn riêng biệt.

Lấy cảm hứng từ những căn hộ mang hơi hướng “nguyên thủ quốc gia”, căn hộ Sunshine Center được thiết kế cực ấn tượng, sang trọng với những chi tiết dát vàng, hay ốp đá cẩm thạch hay những bức vẽ mô phỏng thần thoại Hy Lạp. Cùng với đó là chuỗi nội thất được chọn lựa tỉ mỉ từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới đảm bảo một cuộc sống tiện nghi nhất.

Đáng nói Sunshine Center là dự án căn hộ thông minh với những tiện nghi đầy đủ và nội thất thông minh trang bị sẵn trong từng căn hộ, để mỗi khi trở về chủ nhân chỉ cần tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời nhất. Đây chính là cuộc sống sang trọng đỉnh cao mà mọi cư dân thượng lưu và giới siêu giàu mong muốn.

Với những giá trị đó, Sunshine Phạm Hùng đã và đang tạo sức hút lớn trên thị trường và hứa hẹn là lựa chọn không thể bỏ qua cho các khách hàng thượng lưu.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN