Sailing Bay Ninh Chữ thành công nhờ chủ đầu tư

Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng và có mức sinh lời vô cùng cao được phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay. Có thể nói, đây là một chủ đầu tư vô cùng uy tín và sở hữu tiềm lực tài chính to lớn, chắc chắn có thể giúp cho dự án Sailing Bay Ninh Chữ phát triển và đem lại lợi nhuận khổng lồ dành cho các khách hàng đầu tư, đồng thời đem đến cho du lịch Ninh Thuận một bộ mặt hoàn toàn mới về sự tiện lợi và sang trọng.

Sailing Bay Ninh Chữ là sản phẩm của sự kinh nghiệm

Sailing Bay Ninh Chữ được “thai nghén” trong một khoảng thời gian dài để có thể thu thập đầy đủ thông tin và chuẩn bị kỹ càng nhất cho dự án. Chủ đầu tư của dự án Sailing Bay Ninh Chữ chính là tập đoàn Crystal Bay. Đây là một đơn vị mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng đã có nhiều sản phẩm và dự án xuất sắc đang được vận hành trơn tru, có doanh thu khủng. Nói về các dự án trước đây của Crystal Bay, ta có thể thấy được hàng loạt cái tên nổi tiếng như Cam Ranh Riviera hay những dự án đang được triển khai bước đầu như Crystal Marina Nha Trang. Trước những cơ hội của ngành du lịch đang phát triển nhanh như vũ bão hiện nay, chủ đầu tư này đã quyết định sẽ có một dự án đầu tư vô cùng tiềm năng tại vùng đất Ninh Thuận. Cũng giống như các dự án trước của chủ đầu tư này, chắc chắn khu vực biển Ninh Chữ, Ninh Thuận sẽ được chú ý hơn trên bản đồ du lịch thế giới nhờ vào sự thành công của Sailing Bay Ninh Chữ.

Với kinh nghiệm đã có nhiều dự án và sản phẩm lưu trú trên thị trường, Crystal Bay hoàn toàn có thể phát triển và gặt hái nhiều thành công đối với dự án Sailing Bay Ninh Chữ. Cũng giống như nhiều dự án trước đây của chủ đầu tư này, Sailing Bay cũng sẽ được đầu tư bài bản để sở hữu thiết kế và quản lý chất lượng. Cũng nhờ những sản phẩm chất lượng và sinh lời hàng đầu trước kia của Crystal Bay mà dự án tiếp theo lần này sẽ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng. Với kinh nghiệm của mình, họ hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp với sự thành công của một dự án, và tôn chỉ này sẽ được áp dụng triệt để trong quá trình phát triển của dự án. Khi đến với Sailing Bay Ninh Chữ, điều quan trọng nhất đối với chủ đầu tư này là sự hài lòng của khách hàng. Bất cứ góp ý hay yêu cầu nào của khách hàng đều được chủ đầu tư nghiêm túc xem xét và đã có nhiều trường hợp được thực hiện ngay.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ được quản lý và vận hành bởi đơn vị nổi tiếng

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ được chủ đầu tư sắp xếp sẽ được vận hành và quản lý bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality. Đây là một đơn vị cũng thuộc tập đoàn chủ đầu tư, dù mới được phát triển trong những năm gần đây nhưng gặt hái được nhiều thành tích vô cùng to lớn. Trong năm 2015, đơn vị này đã được tôn vinh là nhà phát triển bất động sản dành cho khách hàng nước ngoài xuất sắc nhất. Và quả thực, đơn vị này đã gây ấn tượng mạnh đối với nhiều khách hàng nước ngoài, dẫn đến việc 60% khách hàng nước ngoài của đơn vị này là đến từ Nga. Đây có thể coi là một tệp khách hàng vô cùng tiềm năng nhờ vào thói quen nghỉ dưỡng hạng sang kéo dài trong nhiều ngày của du khách.

Với tiềm lực và kinh nghiệm từ chủ đầu tư, Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ là kênh đầu tư thành công.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN