Sailing Bay Ninh Chữ dẫn đầu thị trường miền Nam

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng khổng lồ tại thị trường miền Nam, đặc biệt là ở khu vực Ninh Thuận. Tận dụng được lợi thế từ thiên nhiên và xu hướng du lịch đang ngày một tăng nhanh ở khu vực này, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Crystal Bay đã cho xây dựng và phát triển dự án Sailing Bay Ninh Chữ hội tụ nhiều yếu tố hoàn hảo và đắt giá, tất cả đều tạo nên một cơ hội đầu tư và tiềm năng sinh lời khổng lồ dành cho các nhà đầu tư thông thái từ khắp cả nước.

Sailing Bay Ninh Chữ tận dụng lợi thế từ thiên nhiên

Điều đáng chú ý đầu tiên của dự án Sailing Bay Ninh Thuận chính là vị trí đắc địa bên bờ biển Ninh Chữ. Việt Nam vốn là đất nước với đường bờ biển dài, nhưng số lượng bãi biển có thể khai thác du lịch tốt thì rất hiếm và biển Ninh Chữ chính là một trong số ít những bãi biển đẹp nhất. Khi đến với nơi đây, điều ấn tượng nhất đối với khách hàng là bãi biển dài, rộng, bạt ngàn biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Với điều kiện thiên nhiên như vậy, khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài sẽ chọn lựa những dự án gần biển nơi có bờ biển rộng, và nơi đầu tiên được lựa chọn chính là Sailing Bay Ninh Chữ. Không chỉ vậy, xung quanh khu vực này còn có nhiều các địa điểm vui chơi, khám phá thiên nhiên khác, tạo nên những trải nghiệm lý thú dành cho du khách.

Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ

Một “đặc sản” khác của khu vực Ninh Chữ, Ninh Thuận chính là gió. Với đường vòng cung bờ biển rộng, hút gió, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nơi đây là điểm đến và điểm vui chơi dành cho các hoạt động thể thao trên biển như lướt ván, đua thuyền, du thuyền và nhảy dù. Đặc biệt hơn nữa, Ninh Chữ còn từng được lựa chọn là địa điểm tổ chức của nhiều cuộc đua thuyền, cuộc thi thể thao quốc tế, dẫn theo một lượng khách du lịch khá lớn tìm đến nơi đây sau này. Với chất lượng vô cùng tốt của mình, Sailing Bay Ninh Chữ sẽ trở thành điểm đến số một, từ đó giúp cho chủ nhân của những căn hộ khách sạn nơi đây sinh lời khổng lồ.

Tiện ích Sailing Bay dẫn đầu thị trường

Đúng như cái tên của mình, Sailing Bay Ninh Chữ là điểm đến của rất nhiều hoạt động liên quan đến du thuyền trên biển và các môn thể thao dưới nước khác. Cụ thể, khi đến đây, nhờ có lợi thế về vị trí. yếu tố thiên nhiên, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể thao vô cùng bổ ích, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời tại Sailing Bay Ninh Thuận. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều các tiện ích sang trọng khác như nhà hàng bên bờ biển, bể bơi, phòng hội nghị, quán cà phê, spa & gym. Tại các nhà hàng bên bờ biển, quý khách được phục vụ những món ăn ngon nhất đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại hương vị đa dạng. Tại bể bơi, quý khách vừa có không gian thư giãn riêng tư và thoải mái, vừa có thể ngắm cảnh biển vô cùng nên thơ tại Ninh chữ. Tại khu vực spa và gym, quý khách có thể thư giãn hơn nữa, đồng thời vận động để giữ gìn vóc dáng…

Với tất cả những tiện ích Sailing Bay như trên, cùng với yếu tố thiên nhiên của Sailing Bay Ninh Chữ, nơi đây sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Nam.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN