Phoenix Legend vì đâu mà đắt khách?

Phoenix Legend xuất hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đã tạo một tiếng vang lớn đối với hàng loạt khách hàng và các nhà đầu tư nhờ vị thế tầm cao, khả năng sinh lời và loạt sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Khi đến với dự án này, quý khách sẽ có cho mình những căn biệt thự tuyệt vời, các căn khách sạn có một không hai, từ đó tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thu hút và tiêu biểu số một tại thành phố du lịch nổi tiếng này.

Phoenix Legend sở hữu vị thế tầm cao nổi bật số một

Dự án Phoenix Legend là một dự án đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với giới đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường, và một trong những yếu tố ấn tượng nhất chính là vị trí đặc biệt, khác hẳn so với các dự án khác được xây dựng và phát triển cùng thời điểm. Dự án Phoenix Legend tọa lạc trên ngọn đồi A1 nằm ngay bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Với độ cao so với mực nước biển là 148m, chủ đầu tư khi phát triển dự án này đã định hình rõ một khu nghỉ dưỡng xuất sắc trên tầm cao, để từ đó du khách có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên và không khí trong lành khác biệt hẳn.

Phoenix Legend

Phoenix Legend

Tọa lạc ngay bên hông cầu Bãi Cháy, dự án Phoenix Legend đã có cho mình một hệ thống giao thông thuận tiện, có thể kết nối với các cửa ngõ quan trọng của giao thông thành phố. Cụ thể, từ vị trí Phoenix Legend, quý khách có thể di chuyển đến cầu Bãi Cháy, đi dọc theo bờ biển và đến được với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Ngoài ra, từ dự án, con đường đi đến với sân bay quốc tế Vân Đồn cũng rất thuận tiện, phù hợp cho những khách hàng từ những tỉnh xa và khách hàng quốc tế. Có thể nói, vị trí dự án này là một điểm nóng hơn bao giờ hết, giúp cho Phoenix Legend nổi bật trên bản đồ bất động sản du lịch của miền Bắc.

Khả năng sinh lời dự án Phoenix Legend

Trong số tất cả những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng và phát triển tại miền Bắc, đặc biệt là ở Hạ Long, dự án Phoenix Legend đã nổi bật hoàn toàn với khả năng sinh lời số một. Biết được du lịch Hạ Long vẫn luôn dẫn đầu cả nước với lượng khách quốc tế đặc biệt nhiều, chủ đầu tư đã xây dựng lên một Phoenix Legend Cửa Lục với chất lượng vượt trội để tập trung chủ yếu vào các khách hàng hạng sang và khách hàng nước ngoài. Với tầm nhìn như vậy, các căn biệt thự cao cấp cùng với khách sạn sang trọng chắc chắn sẽ trở nên vô cùng hút khách, hứa hẹn về một tỉ lệ lấp đầy phòng hoàn hảo trong mùa cao điểm.

Dự án Phoenix Legend sẽ có những sản phẩm nào?

Nhìn chung, Phoenix Legend Cửa Lục sẽ có 3 loại hình sản phẩm, chia làm hai khu là khu cao tầng và khu thấp tầng. Khu cao tầng bao gồm hai tòa nhà là Tòa Khách sạn gồm 216 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Tòa Căn hộ gồm 160 căn hộ cao cấp. Khu thấp tầng bao gồm 26 căn biệt thự lớn. Giai đoạn đầu phát triển của dự án tập trung vào các tòa biệt thự với chất lượng tuyệt vời đang dần được hoàn thiện.

Điều làm nên sự đặc biệt trong số 26 căn biệt thự này chính là màn kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và ý nghĩa truyền thống phương đông. Cụ thể, các tòa nhà tuân thủ theo quy tắc phong thủy với hướng và cách sắp xếp vô cùng tỉ mỉ. Mỗi căn biệt thự sẽ có một tên gọi riêng, thể hiện trong số là mong ước có được cuộc sống phồn hoa và an yên.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và các yếu tố khác của dự án, truy cập tại: http://condotelquangninh.com/phoenix-legend-hotel-and-residences/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN