Phoenix Legend hứa hẹn cơ hội đầu tư khổng lồ

Phoenix Legend là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng gây tiếng vang lớn trên thị trường Hạ Long, nơi vốn có nhiều dự án khổng lồ đang được phát triển và xây dựng. Đối với các dự án như vậy, tất cả đều sở hữu những yếu tố hút khách hàng đầu để có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách hàng hạng sang sẽ đổ về Hạ Long trong khoảng thời gian tới đây. Chính nhờ những yếu tố liên quan đến căn hộ Phoenix Legend và vị trí đắc địa đã khiến cho nơi đây trở thành cơ hội đầu tư khổng lồ dành cho các khách hàng tiềm năng.

Phoenix Legend sở hữu vị trí đắc địa

Khi nói đến dự án Phoenix Legend, yếu tố đầu tiên mà cần phải được nhắc đến chính là vị trí của dự án vì đây chính là điều quyết định được khả năng hút khách của nơi đây. Cụ thể, Phoenix Legend sở hữu vị trí đắc địa trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Với vị thế tầm cao lên đến 148m so với mực nước biển, vị trí nơi đây sẽ đem đến nhiều điểm thuận lợi dành cho các nhà đầu tư dự án cũng như du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Phoenix Legend

Lợi thế đầu tiên mà vị trí Phoenix Legend mang lại chính là một tầm view bao quát cả vịnh Hạ Long. Khác với các dự án ở khu vực thấp hơn, Phoenix Legend được hưởng một khung cảnh khác biệt hoàn toàn được gọi với cái tên panorama. Từ các căn biệt thự và đặc biệt hơn là các căn hộ Phoenix Legend cao tầng, quý khách sẽ thu trọn một tầm view vô cùng xuất sắc. Khung cảnh nơi đây được đánh giá là sự kết hợp hài hòa của cảnh đẹp thiên nhiên, một bên là đại dương xanh lấp lánh, một bên là đồi núi xanh thăm thẳm. Đây quả là một địa điểm đặc biệt dành cho những du khách nào yêu mến thiên nhiên và muốn hòa mình vào khung cảnh riêng biệt của nơi đây. Dù nằm trên đỉnh đồi như vậy nhưng cuộc sống và không gian nghỉ dưỡng ở nơi đây vẫn luôn chứa đầy những dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất. Tiêu biểu nhất trong số này có lẽ chính là vườn anh đào cổ, tô điểm sắc hồng vào không gian nghỉ dưỡng nơi đây.

Vị trí đắc địa bên hông cầu Bãi Cháy còn giúp cho dự án này có được lợi thế về giao thông. Vị trí này giúp cho du khách dễ dàng tiếp cận được với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, khiến cho con đường di chuyển đến các tỉnh phía bắc khác dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ. từ đây, quý khách sẽ chỉ mất 45 phút để di chuyển đến Hải Phòng, mất 2 tiếng để đến với Hà Nội. Ngoài ra, khu vực này còn nằm rất gần so với sân bay quốc tế Vân Đồn, hứa hẹn sẽ đón nhiều khách hàng từ miền Trung và miền Nam, xa hơn nữa là các khách hàng quốc tế.

Căn hộ Phoenix Legend chất lượng số một

Căn hộ Phoenix Legend thuộc giai đoạn 2 của dự án, để lại ấn tượng với khách hàng về một loạt sản phẩm chất lượng số một, đồng thời sở hữu ý nghĩa to lớn về mặt văn hóa. Cụ thể, căn hộ dự án sẽ được phát triển với hai tòa nhà khác nhau với mục đích khác nhau, một tòa là khách sạn, một tòa là căn hộ cao cấp. Tại đây, quý khách sẽ có được một khung cảnh tuyệt vời của Hạ Long, cùng với đó là không gian nghỉ dưỡng sang trọng số một. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, nhiều loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

Quý khách xem thêm thông tin căn hộ có thể truy cập TẠI ĐÂY.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN