Phân tích lợi nhuận đầu tư AB Central Square Trần Phú

Ở các đất nước phát triển, hình thức “ Time – Share” rất phổ biến và trở thành thói quen khi đi du lịch. Đây được hiểu là hình thức sở hữu kỳ nghỉ dưỡng dài ngày cố định trong năm. Những năm trở lại đây, nhờ tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ khiến cho thu nhập của đa số người dân đều tăng lên kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng tăng lên đáng kể. Đáp ứng những yêu cầu này, hàng loạt các “ông lớn” đã đổ tiền đầu tư xây dựng các dự án căn hộ nghỉ dưỡng có áp dụng hình thức “Time-share”, điển hình như AB Central Square Trần Phú.

Đầu tư AB Central Square Trần Phú, khách hàng được gì?

Tại Condotel AB Central Square Trần Phú, khách mua nhà có sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng cố định trong 1 năm là 15 đêm trên toàn hệ thống. Các gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng quyền trao đổi đêm nghỉ nếu có nhu cầu. Ngoài quà tặng này, các chủ nhân AB Central Square Trần Phú còn được cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên tới 10%/10 năm. Tỷ lệ phân chia từ năm thứ 11 trở đi sẽ là 80% dành cho khách hàng, 20% còn lại dành cho chủ đầu tư dự án.

phoi-canh-du-an

Không chỉ gây sức hút trên thị trường bởi những ưu đãi hấp dẫn kể trên, chủ đầu tư AB Group mới đây còn giới thiệu chương trình sở hữu kỳ nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư nghỉ dưỡng được cam kết lợi nhuận với thời gian thu hồi vốn trong 10 năm đầu tiên. Theo đó, nếu như khách mua Condotel AB Central Square Trần Phú thì khi dự án đi vào hoạt động (tức vào quý 4 năm 2018) thì ngay năm đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được mưc lợi nhuận theo cam kết là 10% giá trị căn hộ. Các năm tiếp theo cũng sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận như vậy cho đến năm thứ 10. Như vậy, chỉ sau 10 năm đầu tiên, các gia chủ đã có thể thu hồi được toàn bộ vốn đầu tư của mình .

Nếu tính thêm về quà tặng đêm nghỉ, thì 15 đêm nghỉ dưỡng khách hàng được nhận tương đương với 37.5 triệu đồng/năm (trung bình 1 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao là 2.5 triệu VNĐ). Như vậy, tổng giá trị quy đổi mà khách hàng nhận được trong 1 năm sẽ lên tới 37.5 triệu đồng tương đương với hệ số lợi nhuận trên vốn (ROI) sẽ đạt 11,5%/năm.  Và nếu như thị trường BĐS luôn ổn định ở những năm tiếp theo, thì trong 44 năm, các gia chủ AB Central Square Trần Phú có thể hưởng lợi nhuận đầu tư với tỷ lệ là hơn 500%/tổng vốn, tương đương với thu nhập 12,6 tỷ đồng (trước thuế TNCN).

Với cách tính đơn giản như trên, bài toán đầu tư AB Central Square Trần Phú là hoàn toàn rõ ràng và khách hàng mua căn hộ tại đây có thể yên tâm về những giá trị lợi nhuận họ sẽ nhận được là không hề nhỏ. Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn được chủ đầu tư phân tích kỹ hơn về dòng tiền của dự án này, vui lòng đăng ký tham dự lễ mở bán AB Central Square Trần Phú vào tháng tới.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN