Officetel The Lotus Center dậy sóng khu vực phía Tây thủ đô

Thị trường bất động sản nhà ở vẫn đang phát triển rầm rộ tại Hà Nội, tuy nhiên, vẫn còn thiếu một chút mới mẻ để có thể tạo nên sóng trên thị trường này. Với dòng sản phẩm mới của mình, Officetel The Lotus Center hứa hẹn sẽ là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Phù hợp với những khách hàng khởi nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ, những nhà đầu tư. Với thiết kế đa năng mà căn hộ đạt được, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu vừa để ở và trở thành nơi làm việc lý tưởng của nhiều khách hàng. Xem thêm thông tin chi tiết >>> tại đây

Căn hộ đa năng 2 trong 1 Officetel The Lotus Center

Officetel là loại hình căn hộ đa năng mới xuất hiện tại Việt Nam, đang khiến cả thị trường dậy sóng với tính năng 2 trong 1 vô cùng linh hoạt, vừa có thể làm nhà ở, đồng thời trở thành văn phòng chuyên nghiệp, với mức giá hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, Startup. Chính vì vậy, với các nhà đầu tư, đây được xem là “miếng bánh ngọt” mang lại lợi nhuận đảm bảo, cao ngất, không thua kém bất kỳ kênh đầu tư nào trên thị trường, song an toàn và khả năng thu lại lợi nhuận tốt hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác.

Thiết kế căn hộ Officetel The Lotus Center

Thiết kế căn hộ Officetel The Lotus Center – Hình ảnh minh họa

Officetel The Lotus Center được thiết kế hiện đại, các căn hộ có nội thất tiện nghi, giúp cuộc sống khách hàng ổn định, được sử dụng các dịch vụ và tiện ích nội khu dự án, được kết nối cùng một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Đồng thời, diện tích căn hộ có thể ngồi từ 5 người trở lên, là lựa chọn đặt văn phòng vô cùng lý tưởng, tiết kiệm tối đa được chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, các startup, song vẫn đảm bảo các dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp như văn phòng truyền thống cho doanh nghiệp như: Thang máy riêng, đại sảnh chờ cho khách, quầy lễ tân,…

Đặc biệt, quý khách hàng có thể an tâm trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh tại Officetel The Lotus Center. Như vậy, chỉ với một lựa chọn tại căn hộ Officetel, quý khách hàng đã có thể đạt được lợi ích 2 trong 1 vô cùng linh hoạt tại căn hộ đa năng này, lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích, tự tin để gặp khách hàng và đối tác.

Đầu tư lợi nhuận cao tại Officetel The Lotus Center

Với những nhà đầu tư đang có vốn nhàn rỗi, muốn tìm kiếm một sản phẩm đầu tư chất lượng trên thị trường, nhưng nguồn tài chính không quá lớn và dồi dào, thì Officetel The Lotus Center Ciputra chính là một lựa chọn có thể đáp ứng được điều điều. Với diện tích nhỏ và giá mở bán hợp lý, chắc chắn đây sẽ là suất đầu tư được lòng rất nhiều khách hàng.

Thị trường cho thuê phía Tây thủ đô luôn khiến các nhà đầu tư phải thích thú. Không chỉ đắt giá ở dòng nhà ở, thị trường này còn tạo nên cơn sốt với các mặt bằng văn phòng từ cao cấp đến bình dân. Officetel The Lotus Center vừa nằm gần khu vực hành chính mới thủ đô, đồng thời nằm gần các tuyến đường lớn kết nối thuận tiện đến cửa ngõ phía Tây, đến khu vực trung tâm, tạo nên những khác biệt trong việc đầu tư, tiềm năng tăng giá thấy rõ, sẽ là một sản phẩm cho thuê được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Chính sách bán hàng Officetel The Lotus Center Ciputra hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN