Novaworld Ho Tram – Mở đường xu hướng đầu tư mới

Hồ Tràm là một vùng biển hoang sơ đẹp bậc nhất thế giới với tiềm năng du lịch cực ấn tượng. Trong những năm gần đây Hồ Tràm đang không ngừng phát triển trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới. Và một trong những dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực chính là dự án Novaworld Ho Tram.

Đánh thức tiềm năng du lịch bất tận của Hồ Tràm

Hồ Tràm vốn là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng. Không chỉ có lợi thế vị trí nằm gần thành phố Hồ Chí Minh và quy hoạch giao thông kết nối thuận tiện mà Hồ Tràm còn sở hữu quỹ đất cực lớn tới 5000 ha dành riêng cho phát triển những khu du lịch nghỉ dưỡng.

Hồ Tràm được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa cùng với thiên nhiên tuyệt đẹp. Những bãi biển dài cát trắng đẹp nhất hành tinh. Nơi đây còn có khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu rộng tới 11.293ha với những thảm thực vật nguyên sinh cực kỳ phong phú. Có thể nói đây là thiên đường du lịch để các du khách có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Trong những năm qua tại thị trường Hồ Tràm đã có rất nhiều những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai, song vẫn chưa thể khai thác hết tiềm năng “trời ban” của nơi đây, đánh thức hết vẻ đẹp rừng biển của Hồ Tràm. Đây vẫn là một địa hạt đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể nào bỏ lỡ.

Nằm trải dài trên cung đường ven biển tuyệt đẹp kéo dài từ Bình Châu tới Lộc An, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram được xây dựng với tổng diện tích tới 1000ha gồm 10 giai đoạn phát triển, được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland uy tín. Dự án khai thác triệt để thế mạnh thiên nhiên hoang sơ nơi Hồ Tràm cũng như kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề, mang tới một thiên đường du lịch đúng nghĩa, thay đổi diện mạo của khu vực.

Điểm nhấn quan trọng tại dự án Novaworld Ho Tram chính là chuỗi tiện ích đa dạng và phong phú đưa dự án trở thành trung tâm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhất tại khu vực. Đến với dự án các du khách được thỏa sức trải nghiệm và khám phá một khu công viên hoang dã Safari đầu tiên tại miền nam Việt Nam, hồ bơi nước mặn, kênh đua thuyền Kayak, nông trại hữu cơ, quảng trường biển, khu phức hợp thể thao… Dự án mang tới một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Đây chắc chắn sẽ trở thành một điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các khách trong và ngoài nước trong tương lai.

Novaworld Ho Tram – Mở đường xu hướng đầu tư mới

Novaworld Ho Tram – Mở đường xu hướng đầu tư mới

Novaworld Ho Tram – Dẫn dắt xu thế đầu tư ngôi nhà thứ hai

Việt Nam sở hữu rất nhiều những ưu thế để phát triển mô hình second home. Tiền đề cho những sản phẩm ngôi nhà thứ hai chính là hệ thống giao thông hàng không, chính sách visa mở, hạ tầng hoàn thiện…Bên cạnh đó những yếu tố về khí hậu nhiệt đới cùng những điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh cũng chính là yếu tố để tạo nền tảng vững chắc cho xu thế. 

Bắt trọn xu thế đầu tư ngôi nhà thứ hai, tại dự án Novaworld Ho Tram chủ đầu tư Novaland đã phát triển dòng sản phẩm second home “hợp gu” nhà đầu tư theo phong cách tropicana độc đáo thu hút nhà đầu tư. Đây là nơi chủ nhân vừa có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng gia đình trọn vẹn vừa có thể đầu tư sinh lời trong thời gian nhàn rỗi.

Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã tạo thêm lợi thế cũng như gia tăng thêm giá trị cho những căn second home Novaworld Ho Tram. Đây là cơ hội đầu tư mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Aqua City Novaland Đồng Nai là dự án Khu đô thị kiểu mẫu trọng điểm của thành phố Biên Hòa, hướng về bên kia sông là VinCity Quận 9 sầm uất. Xem chi tiết dự án tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN