Những yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư Condotel Nha Trang

Vịnh Nha Trang một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, bãi biển nơi đây cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát trắng trải dài hòa với nước biển trong xanh, phẳng lặng. Đây chính là lý do Nha Trang luôn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á. Sức hấp dẫn của thành phố biển Nha Trang đã kéo theo nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng cũng cần phải đáp ứng và đây chính là tiền đề cho sự “bùng nổ” các dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang – Chưa có nhiều dự án đạt chuẩn 5 sao

Những năm gần đây, hàng loạt các ông lớn đã mở rộng phát triển du lịch biển đảo, tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Theo thống kê mới nhất, hiện Nha Trang có 572 cơ sở lưu trú với gần 16.200 phòng nghỉ. Tuy nhiên, có rất nhiều dự án chưa đảm bảo được tiêu chí cao cấp 5 sao của du khách. Theo khảo sát mới nhất, hiện tại chỉ có một số dự án Condotel Nha Trang đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trong đó điển hình là Condotel AB Central Square của tập đoàn AB Group.

phoi-canh

Không chỉ sở hữu vị trí “đẹp mê ly” mà Condotel Nha Trang của chủ đầu tư AB còn có không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng với những tiện ích thời thượng được bố trí tại 9 tầng thương mại khối đế và tầng 36 – tầng thượng của tòa tháp. Nghỉ dưỡng tại Condotel AB Central Square, quý vị dễ dàng tiếp cận với biển bởi dự án chỉ cách mặt biển vài bước chân. Ngoài ra, việc tham quan các thắng cảnh khác tại Nha Trang như Vịnh Vân Phong, Tháp Yang Bay, Tháp Ponagar, đảo Điệp Sơn, đảo Khỉ…cũng rất thuận lợi và nhanh chóng

Hiện nay, tỉnh Khánh Hòa cũng đã mở thêm nhiều đường bay quốc nội và quốc tế, dự kiến đến năm 2030, các sân bay sẽ mở rộng với công suất 8 triệu hành khách/năm, cao gấp 5 lần thời điểm hiện tại. Cùng với đó là cảng tàu du lịch quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã được đầu tư mở rộng và đi vào hoạt động. Đây chính là những yếu tố cực kỳ thuận lợi cho cả du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Condotel Nha Trang cũng như là điều kiện đảm bảo cho việc đầu tư dài hạn của những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh sinh lời bền vững.

Lựa chọn đầu tư Condotel AB Central Square hay bất kỳ dự án căn hộ khách sạn nào tại Nha Trang, quý vị cũng đều nhận được những giá trị và lợi ích nhất định. Điển hình như tại Condotel Nha Trang tại 44 Trần Phú sẽ mang đến cho khách hàng lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê lên tới 10% giá trị căn hộ trong 10 năm, được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống của ab Group và được hỗ trợ vay 70% trong thời gian tối đa là 15 năm.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN