Lời giải nào cho bài toán pháp lý tại A&B Nha Trang

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng A&B Nha Trang vẫn khiến nhiều CĐT băn khăn trước khi quyết định đầu tư bởi tính pháp lý. Điều gì ẩn sau “hợp đồng hợp tác kinh doanh”? Khách hàng được gì và mất gì khi ký hợp đồng này thay vì hợp đồng mua bán như bình thường? Bài viết sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý vị sẽ giải tỏa được toàn bộ những câu hỏi trên.

Có thể bạn đã biết về AB Central Square Nha Trang

Dự án A&B Nha Trang tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản sôi động Nha Trang, dự án sở hữu vị trí độc tôn số 44 Trần Phú nằm đối diện tháp Trầm Hương và ngay mặt tiền biển Nha Trang sầm uất. Dự án xây dựng trên diện tích 13.000m2 với quy mô 4 tầng khối đế làm trung tâm thương mại, dự án mang đến 484 căn unit hotel – những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Số lượng căn hộ có hạn nhưng hệ thống tiện ích đồng bộ, đầy đủ tạo điều kiện cho các cư dân tại đây có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích cao cấp.

Điểm nổi bật tiếp theo phải nhắc đến chính là thiết kế AB Central Nha Trang, dự án lấy cảm hứng từ cánh buồm vươn sóng nơi Đại Dương, dự án được thực hiện bởi HB design, 100% căn Unit Hotel hướng biển nên luôn thoáng đãng và có thể đón ánh sáng tự nhiên tràn đầy căn phòng AB AB Central Square. Nhắm mắt lại tưởng tượng những giờ phút thư thái bên gia đình bên trong căn hộ sang trọng và đầy đủ tiện nghi, phóng tầm mắt xa vùng biển Trần Phú thơ mộng và tận hưởng không khí trong lành nơi biển xanh.

Lời giải nào cho bài toán pháp lý tại A&B Nha Trang

Như đã đề cập ở đầu bài viết, dù hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng dự án AB Central Square Nha Trang nhưng vẫn còn nhiều khách hàng còn thắc mắc về tính pháp lý của dự án. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ được giải đáp toàn bộ khiến quý vị có thể “an tâm” khi đầu tư vào các căn Unit – Hotel đầu tư dự án A&B Nha Trang.

Theo đó như chia sẻ từ CĐT tại Điều 3 khoản 9 Luật đầu tư 2014 thì “Hợp đồng hợp tác kinh doanh (sau đây gọi là hợp đồng BCC) là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế.” Khi ký kết hợp đồng kinh doanh thì quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • KHÔNG PHẢI ĐÓNG 10% thuế sau thu nhập (Theo quy định của nhà nước thì thu nhập của nhà đầu tư condotel thông thường sẽ bị mất 5% VAT và 5% TNCN, nhưng đối với AB khách chỉ phải nộp 5% TNCN)
  • KHÔNG MẤT 10% VAT khi đầu tư Unit Hotel AB Central Square
  • GIẢM THIỂU TỐI ĐA THỦ TỤC rườm rà và các loại thuế phát sinh khi chủ nhân có nhu cầu chuyển nhượng

Hẳn rằng với những ưu điểm nổi bật ở trên có thể thấy rằng thì việc ký kết hợp đồng kinh doanh tại dự án A&B Nha Trang là hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến quyền lợi kinh doanh của các khách hàng. Nếu quý vị vẫn còn những thắc mắc về vấn đề pháp ký của dự án, quý vị có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://abcentralsquarecondotel.com/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN