Những điểm nhấn tại Khu đô thị Đông Tăng Long 

Khu đô thị Đông Tăng Long đã và đang là dự án có sức hút lớn nhất trên thị trường bất động sản quận 9 hiện nay. Được đánh giá là cơ hội an cư và đầu tư siêu hấp dẫn, vậy điểm nhấn tại khu đô thị Đông Tăng Long là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Vị trí độc tôn tại quận 9

Một trong những ưu thế tạo sức hút lớn nhất cho dự án khu đô thị Đông Tăng Long chính là vị trí siêu đắt giá. Chiếm hữu vị trí độc tôn với 4 mặt tiền là đường lớn, huyết mạch, dự án Đông Tăng Long vừa đảm bảo khả năng kết nối giao thông thuận tiện, vừa đảm bảo không gian sống cực kỳ thông thoáng và hạ tầng đồng bộ, mang tới cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân tương lai tại khu đô thị.

Dự án Đông Tăng Long, Vị trí độc tôn tại quận 9

Dự án Đông Tăng Long, Vị trí độc tôn tại quận 9

Từ dự án có kết nối nhanh chóng tới khu trung tâm quận 9 với 2 phút di chuyển, tới Trung tâm Thành phố khoảng 15 phút, Trung tâm Thủ Thiêm khoảng 10 phút, Sân bay Long Thành trong khoảng 30 phút, Khu đào tạo Đại học cấp Thành phố khoảng 2km… Bên cạnh đó, các tuyến đường huyết mạch và hiện đại cũng đang được hình thành, trong tương lai giao thông càng thuận tiện hơn, và giá trị bất động sản tại khu vực cũng sẽ vì thế mà càng có tiềm năng tăng cao: tuyến metro số 1, đường vành đai 2 kết nối quận 9 đến các khu vực, đường vành đai 3 kết nối dự án với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí đắt giá dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu giải trí… Đây chính là vị trí lý tưởng để an cư và đầu tư.

Khu đô thị Đông Tăng Long – Quy hoạch thông minh, an cư lý tưởng

Không chỉ tạo điểm nhấn bởi vị trí đắt giá mà dự án khu đô thị Đông Tăng Long còn tạo sức hút nhờ quy hoạch thông minh và không gian sống cực kỳ lý tưởng.

Khu đô thị với tổng diện tích tới 160ha nhưng phần lớn được dành cho cảnh quanh xanh, với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên. Đây được ví như lá phổi xanh của khu vực thanh lọc không khí và mang tới cuộc sống xanh an lành, bình yên hiếm có cho các cư dân tương lai. Tại đây các cư dân được sống hòa mình và thiên nhiên, tận hưởng nhịp sống thảnh thơi, hiếm có.

Đặc biệt hướng tới cuộc sống hiện đại, dự án sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng đồng bộ với 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, hệ thống sân chơi thể thao… Dự án được được đánh giá là vô cùng nổi trội và không gian sống cực kỳ lý tưởng, tiềm năng hình thành nên một khu dân cư đông đúc trong tương lai. 

Khu đô thị Đông Tăng Long - Quy hoạch thông minh, an cư lý tưởng

Khu đô thị Đông Tăng Long – Quy hoạch thông minh, an cư lý tưởng

Pháp lý minh bạch, mức giá hấp dẫn

Yếu tố tăng sức hút cho dự án khu đô thị Đông Tăng Long chính là pháp lý minh bạch cùng mức giá hấp dẫn. Theo những thông tin chia sẻ, dự án được đảm bảo về tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, mang tới sự an tâm cho các khách hàng. Theo đó các căn hộ, nhà phố, biệt thự tại khu đô thị được cấp sổ rõ ràng, đảm bảo sự an tâm cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó mức giá của dự án cũng vô cùng hấp dẫn, càng là điểm nhấn để khu đô thị Đông Tăng Long thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Đây thực sự là cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng. Để theo dõi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN