Khám phá hệ sinh thái thông minh tại Vinhomes Smart City

Với những ưu thế vượt trội, Vinhomes Smart City đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản. Đây hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống “trong mơ” cho các cư dân tương lai. Đặc biệt với hệ sinh thái tiện ích thông minh, đa dạng nhờ áp dụng công nghệ 4.0, dự án đã tiên phong xu hướng sống chuẩn công nghệ, mang tới một cuộc sống thời thượng nhất cho các cư dân.

Vinhomes Smart City – Căn hộ thông minh, điều khiển thiết bị từ xa

Với những cư dân khách hàng thường xuyên quên tắt đèn, tắt các thiết bị điện trong gia đình trước khi ra ngoài hay quên chìa khóa căn hộ thì Vinhomes Smart City chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Được thiết kế theo chuẩn căn hộ Smarthome, tại Vinhomes Smart City quý cư dân hứa hẹn được trải nghiệm cuộc sống thông minh và tiện nghi chưa từng có. 

Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, các chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị từ xa chỉ bằng ứng dụng trên smartphone. Điều này có nghĩ rằng, quý cư dân có thể tắt điện, điều hòa, hay bất kỳ thiết bị điện nào trong gia đình, thậm chí khóa cửa, kéo rèm… ngay tại cơ quan hay bất kỳ đâu. Đây là sự thông minh tuyệt vời và đảm bảo cuộc sống tiện nghi ấn tượng.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Không những vậy khi bước chân vào trong thang máy, hệ thống thang sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và đưa quý cư dân trở về nhà mà không cần bấm thang. Khách tới chơi cũng không cần cư dân xuống tận nơi đón mà có thể mở cửa thang máy thông quan Intercom hay smartphone cực kỳ tiện lợi.

Đặc biệt khi mỗi chủ nhân trở về căn hộ, không cần phải “lỉnh kỉnh” đủ các chìa khóa mà có thể mở cửa qua Face ID. Chế độ check in không thẻ – không khóa mang tới một sự thuận tiện nhất cho các cư dân, một cuộc sống tưởng chừng chỉ có trong phim nay được hiện thực hóa ngay tại Vinhomes Smart City. 

Cuộc sống “một chạm” – Tất cả trong một ứng dụng

Với mong muốn mang tới sự thuận tiện nhất cho các cư dân và giúp các cư dân có thể tối ưu hóa thời gian để tận hưởng cuộc sống. Tại dự án Vinhomes Smart City các cư dân được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, chuẩn sống “một chạm”.

Tại đây các cư dân được tận hưởng cuộc sống công nghệ hiện đại khi nhiều tiện ích được gói gọn trong một ứng dụng. Từ ứng dụng thanh toán, mọi thanh toán từ điện nước, đi siêu thị, dịch vụ hàng tháng… các cư dân không phải mang theo ví tiền mà hoàn toàn có thể thanh toán qua ứng dụng ví điện tử hay mã QR.

Trong khi đó các cư dân còn được trải nghiệm bãi đỗ xe thông minh, khi không phải loay hoay tìm chỗ đỗ xe mà ngay trên đường về nhà các cư dân có thể kiểm tra chỗ trống và lựa chọn điểm đỗ xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng thông minh này mang tới sự tiện lợi nhất cho các cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra các cư dân còn được phục vụ mọi nhu cầu ngay tại nhà qua những ứng dụng mua hàng online, gọi đồ, đặt đồ, gọi dịch vụ, phục vụ, dọn dẹp… đảm bảo cuộc sống chất lượng trong tầm với.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống

Không chỉ được trải nghiệm cuộc sống công nghệ thông minh mà tại dự án Vinhomes Smart City các cư dân còn được tận hưởng hàng loạt tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Từ hệ thống trường học, bệnh viện, hay trung tâm thương mại, shop, cao ốc văn phòng…mang tới một cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa căn hộ.

Đặc biệt tại dự án cũng có nhiều công viên chủ đề ấn tượng, là nơi bắt đầu cho nhịp sống sôi động và lành mạnh cho các cư dân dự án.

Có thể nói với sự chăm chút hệ sinh thái tiện ích, dự án Vinhomes Smart City chính là nơi an cư tuyệt vời cho các cư dân.

Ngoài Vinhomes Smart City, tại phía tây dự án cũng sở hữu những dự án ấn tượng như Anland Lake View hay Biệt thự Dương Nội, quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN