Quy trình và chất lượng ép cọc bê tông tại dự án AB Central Square

AB Central Square Nha Trang tọa lạc tại 44 Trần Phú, là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất tại thị trường, chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư. Được đầu tư và xây dựng tâm huyết, dự án luôn đảm bảo được chất lượng thi công vượt trội. Đặc biệt chủ đầu tư và đơn vị thầu luôn chú trọng khâu xử lý nền móng, thi công ép cọc bê tông tại dự án. Bởi đây là hạng mục quan trọng nhất, đảm bảo độ kiên cố và bền vững cho toàn bộ công trình.

Quy trình ép cọc bê tông tại dự án AB Central Square

Tại dự án AB Central Square, quy trình ép cọc bê tông luôn được đảm bảo chuẩn chỉnh trong từng khâu, mang tới chất lượng hoàn thiện nhất. Các bước ép cọc bê tông tại dự án bao gồm từ: khảo sát mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng thi công, thi công ép cọc thử và tiến hành ép cọc bê tông đại trà. Mỗi một khâu đều được giám sát chặt chẽ nhất để đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng cho công trình.

Khảo sát mặt bằng thi công

Đây là một khâu vô cùng quan trọng khi tiến hành ép cọc bê tông không chỉ với dự án AB Central Trần Phú mà đối với bất kỳ dự án thi công nào khác. Bởi thông qua quá trình khảo sát mới có thể đánh giá chính xác được tính chất đất nền, độ chịu tải của nền, từ đó tính toán được phương pháp thi công ép cọc, máy ép cọc và số lượng cọc phù hợp.

ab-44-tran-phu-nha-trang-landplaza

Quá trình khảo sát tại dự án, các chuyên gia sẽ phải đánh giá về độ chịu tải của đất nền dự án, sự biến dạng của đất nền, các công trình xung quanh. Đây là một dự án với quy mô xây dựng lớn và cao tới 36 tầng, vì thế mà tải trọng công trình rất lớn, đòi hỏi móng nền phải có sự kiên cố và vững chắc nhất. Vì thế khâu khảo sát được thực thi nghiêm ngặt và tính toán tỉ mỉ, chi tiết nhất.

Chuẩn bị mặt bằng

Sau khi khảo sát công trình và tính toán số lượng cọc, phương pháp ép cọc bê tông phù hợp nhất, thì bước tiếp theo là chuẩn bị mặt bằng thi công. Mặt bằng thi công đảm bảo việc di chuyển máy móc và các vật liệu thuận tiện nhất, phục vụ cho quá trình ép cọc. Đây là một công trình lớn vì vậy số cọc sử dụng cũng lớn hơn rất nhiều những công trình khác, chính vì thế khâu chuẩn bị mặt bằng càng trở nên quan trọng và cần thiết.

Ép thử cọc bê tông

Trước khi tiến hành ép cọc bê tông đại trà thì việc ép thử nghiệm cọc bê tông là để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Kết quả ép cọc thử này sẽ được kiểm tra chi tiết và báo với chủ đầu tư, nhà thầu để tính toán phương pháp ép cọc đại trà phù hợp nhất.

Ép cọc đại trà

Dựa trên kết quả ép cọc bê tông thử nghiệm, đảm bảo đúng kỹ thuật nhất sau đó mới tiến hành ép cọc bê tông cho toàn bộ công trình dự án.

Cọc bê tông được sử dụng trong công trình

Cọc bê tông được sử dụng trong công trình

Đó là toàn bộ những bước ép cọc bê tông tại dự án AB Central Square. Với quy trình nghiêm ngặt và sự giám sát chặt chẽ trong từng khâu mà công trình có thể đảm bảo được chất lượng vượt trội và hoàn thiện nhất.

Tiêu chuẩn chất lượng cọc bê tông tại AB Central Square

Để đảm bảo chất lượng ép cọc bê tông tại dự án, chủ đầu tư và đơn vị xây dựng cũng đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể và luôn dựa trên những tiêu chuẩn để giám sát chặt chẽ. Đây là một công trình xây dựng lớn và được đầu tư tâm huyết nên những tiêu chuẩn trong từng khâu xây dựng luôn nghiêm ngặt nhất, đối với việc ép cọc bê tông cũng vậy. Việc ép cọc đòi hỏi phải tính toán tỉ mỉ trong từng khâu để đảm bảo nền móng có thể chịu được toàn bộ tải trọng công trình, đảm bảo độ kiên cố và chắc chắn nhất với thời gian, đồng thời cũng đảm bảo về mặt thời gian hoàn thiện.

Đó là toàn bộ quy trình và tiêu chuẩn ép cọc bê tông tại dự án AB Central Square Trần Phú. Để tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông hiện nay trên thị trường, quý khách hàng tham khảo 1 trong 2 đơn vị đầu ngành dưới đây

Dịch vụ ép cọc bê tông xây dựng vina: https://xaydungvina.vn/

Dịch vụ ép cọc bê tông 24h: https://epcocbetong24h.vn/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN