Dự án Picity Thạnh Xuân và vị trí có sức hút

Với khách hàng hiện đại, các tiêu chí mua nhà để ở hiện nay không chỉ đơn thuần là những giá trị mà dự án có thể đem lại cho cuộc sống, mà còn là tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nói cách khác, nhà ở cũng chính là một trong những tài sản có giá trị mà khách hàng đã bỏ tiền sở hữu. Vì vậy, người thông minh sẽ luôn biết cách chọn một nơi song hành cả 2 yếu tố, để đảm bảo cho cuộc sống tương lai và những thay đổi có lợi.

Chính vì vậy, với một sản phẩm nhà ở có sức hút như dự án Picity Thanh Xuan, đang thực sự khiến khách hàng phải chờ đợi và mong ngóng, bởi vị trí mà dự án này đang sở hữu vô cùng đắc địa, được xem là của hiếm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, giải quyết những lo lắng của cộng đồng cư dân tương lai về việc di chuyển.

Dự án Picity Thanh Xuan giải quyết nỗi lo về giao thông

Quỹ đất vàng tại những tuyến đường lớn, các khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh đang cạn kiệt. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư tìm hướng giải quyết bằng việc phát triển các dự án nhà ở cao cấp tại khu vực ngoại thành. Mặc dù đây là một giải pháp mới mẻ, có hiệu quả nhất thời, nhưng lại không được lâu dài, bởi không thể đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lại của cộng đồng cư dân.

Dự án Picity Thanh Xuan giải quyết nỗi lo về giao thông

Dự án Picity Thanh Xuan giải quyết nỗi lo về giao thông

Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác, di chuyển, việc kết nối đến trung tâm thành phố vô cùng khó khăn, những tuyến đường cửa ngõ, tuyến đường huyết mạch thông với trung tâm luôn trong tình trạng ách tác, do lượng người từ các vùng lân cận đổ về thành phố quá nhiều mỗi ngày. Một giải pháp đầy những bất cập khiến cư dân không khỏi ngao ngán.

Dự án Picity Thanh Xuan đang sở hữu một vị trí đắc địa, có thể giải quyết nỗi lo về giao thông cho cư dân tương lai. Đây là vị trí trung tâm nhất quận 12, gần với các quận như Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương, kết nối dễ dàng đến các tuyến đường cao tốc huyết mạch, đến những khu vực tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy, việc đi lại của khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với những dự án khác cùng dòng, đang được mở bán trên thị trường hiện nay.

Vị trí chính là ưu điểm lớn nhất của dự án Picity Thanh Xuan, giải quyết được nỗi lo của khách hàng, tiết kiệm được một quỹ thời gian lớn trong ngày cho việc di chuyển, để mỗi cư dân của dự án có thêm thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống của mình. Đây chính là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, có thể thời gian dành cho bản thân, chăm sóc và làm đẹp, hay đơn giản chỉ là những giây phút nghỉ ngơi, nhưng đầy bổ ích, nạp thêm năng lượng cho ngày mới.

Tiềm năng tăng lợi nhuận của căn hộ tại dự án Picity

Tiềm năng tăng lợi nhuận của căn hộ tại dự án Picity

Tiềm năng tăng lợi nhuận của căn hộ

Nhà ở với những khách hàng cao cấp, còn là tài sản có giá trị, phải sinh được lợi nhuận, chứ không phải mất giá. Với nhu cầu và sự phát triển của cuộc sống hiện nay, việc khách hàng thường xuyên chuyển nhà, thích thú với những không gian mới và xem căn hộ để ở là một tài sản lớn là điều dễ hiểu. Vì vậy, những dự án nhà ở tại những vị trí không đắc địa, sẽ không phải là lựa chọn thông minh được khách hàng thượng lưu chú ý, dù có mức giá bán rẻ thì cũng không phải lựa chọn được quan tâm nhiều.

Dự án Picity Thanh Xuan đảm bảo được điều này với khách hàng. Vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu đảm bảo một tiềm năng tăng giá vô cùng đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt để khách hàng có thể tin tưởng sở hữu. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Picity quận 12, vui lòng truy cập website để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN