Đầu tư 0 rủi ro tại dự án A&B

Dấu ấn về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay mặt tiền biển biển Nha Trang mang tên dự án A&B (AB Central Square) ghi đậm nét trong lòng những nhà đầu tư đã tìm hiểu về dự án. Từ những lợi thế vô cùng đặc biệt, AB Central Square Nha Trang không chỉ là một khu nghỉ dưỡng độc đáo với những tiện ích khác biệt mà còn là ngôi nhà thứ hai để mỗi khi mệt mỏi sau những ồn ào của cuộc sống bon chen người ta có thể tìm về. Đầu tư AB Nha Trang! Mọi rủi ro gần như bằng 0

Điểm qua về một vài dự án đang triển khai tại Nha Trang

Như thông tin nhiều tờ báo trong nước và quốc tế đã đưa tin, Nha Trang hiện đang nằm trong TOP 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất châu Á. Thành phố biển xinh đẹp khéo chiều lòng người khí có màu nước biển luôn trong xanh, khí hậu mát dịu cùng dải cát trắng mịn trải dài vô tận. Đến Nha Trang, du khách tha hồ thả mình vào không gian xanh mướt và tươi thắm của thiên nhiên cùng sự hồn hậu và dễ mến của con người miền biển.

Theo số liệu từ chính thức thì ngành du lịch Nha Trang đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ (Theo thống kê của Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017). Những con số biết nói cho thấy tiềm năng phát triển du lịch và tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang là vô cùng lớn đối với nhà đầu tư.

Hiện tại tại thủ phủ du lịch Nha Trang, AB Central Square không phải là dự án duy nhất. Một số tên tuổi khác cũng đang được chú ý trên thị trường đầu tư như: Scenia Bay Nha Trang, Nha Trang Golden Gate…Tuy vậy, nếu xét một cách tổng thể mỗi dự án có mỗi ưu điểm riêng và phù hợp với những nhóm khách hàng khác nhau, do vậy quý vị cần tiềm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được cho mình dự án phù hợp với khả năng chi trả tài chính cũng như khả năng quản lý tài sản đầu tư này.

Dự án A& B Central Square có gì nổi bật hơn những dự án còn lại?

Dự án A& B Central Square được giới chuyên gia đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất Nha Trang ở thời điểm hiện tại và sau này bởi diện tích đất ven biển sẽ còn thu nhỏ nữa. Dự án sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn tại số 44 Trần Phú, địa điểm đối diện với tháp Trầm Hương biểu tượng của thành phố biển nơi thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng dài ngày.

Bên cạnh lợi thế về vị trí và thiết kế thì AB Central Nha Trang hiện cũng đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn và theo tính toán của giới chuyên môn thì với chính sách ưu đãi đặc biệt thì rủi do của các nhà đầu tư gần như bằng 0 mức lợi nhuận lên đến 160% trong vòng 5 năm. Đây là mức ưu đãi đặc biệt mà hiếm dự án áp dụng tại vùng biển Nha Trang ở thời điểm hiện nay, đặc biệt là với một dự án có nhiều ưu đãi hấp dẫn như AB Central Square Nha Trang.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán dự án, quý vị có thể tham khảo tại:

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN