Dự án Crystal Marina Bay và cơ hội không thể bỏ lỡ tại Nha Trang

Trong những năm vừa qua, ngành du lịch đánh dấu một mốc vô cùng quan trọng đối với du lịch các vùng biển, đặc biệt là du lịch các vùng biển. Điều này được thể hiện qua sự phát triển vượt bậc của những thành phố như Nha Trang, Hạ Long, huyện đảo Phú Quốc… trong ngành du lịch, tiêu biểu là gần 5 triệu lượt khách đến với Nha Trang, Khánh Hòa. Con số này đã đặt ra một nhu cầu vô cùng lớn đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây, và dự án sắp ra mắt Crystal Marina Nha Trang chắc chắn sẽ giúp cho quý khách sở hữu cơ hội đầu tư số một.

Cơ hội đầu tư Crystal Marina Bay đến từ đâu?

Trước một thành phố biển xinh đẹp và đầy đủ tiện ích như Nha Trang, lượng du khách đến với nơi đây đang ngày một đông đúc, đi kèm đó là nhu cầu vô cùng lớn đối với các phòng lưu trú. Theo số liệu từ Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong năm 2016, số lượng khách hàng tìm đến Nha Trang rơi vào khoảng 4,5 triệu lượt, và con số này tiếp tục tăng lũy kế trong những năm 2017 đến 2018, và dự kiến trong năm 2019, con số này sẽ chạm mốc 6,8 – 7 triệu lượt. Du khách kéo đến nơi đây đông đúc như vậy kéo theo đó là một loạt các tiện ích vô cùng hiện đại và chất lượng, khiến cho nơi đây ngày càng trở thành điểm hút khách du lịch số một. Sở hữu một căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay hoàn toàn có thể giúp cho quý khách dễ dàng khai thác được tiềm năng khổng lồ từ lượng khách du lịch này.

Crystal Marina Nha Trang - ảnh dự án

Crystal Marina Nha Trang – ảnh dự án

Với tình hình lượng phòng chất lượng cao từ 3 – 5 sao thiếu hụt như hiện nay, dự án Crystal Marina Nha Trang chính là điểm đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn một chốn dừng chân, tất cả là nhờ vị trí vô cùng thuận tiện của dự án. Do phía nam Nha Trang đã quá tải với lượng khách du lịch lớn, khách hàng đang có xu hướng dịch chuyển đến những vùng vắng hơn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện ích, tiêu biểu là vịnh du thuyền Futabaya – Ana Marina Park. Nơi đây không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi con người, vừa có được hàng loạt những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp bậc nhất.

Tiện ích Crystal Marina Bay thu hút lượng khách khổng lồ

Tiện ích có sẵn tại thành phố biển Nha Trang vẫn luôn vô cùng đa dạng với nhiều loại hình và số lượng nhưng khi đến với Crystal Marina Nha Trang, quý khách sẽ bước vào một thế giới giải trí hoàn toàn khác với đẳng cấp quốc tế. Vịnh du thuyền độc nhất tại Nha Trang sẽ đem đến cho du khách những hoạt động không đâu có được, vừa giúp sở hữu giây phút vui chơi bổ ích, vừa đem đến trải nghiệm dưới nước khó quên. Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm nổi tiếng giúp cho khách đến thăm có thể tương tác toàn diện với những sinh vật dưới biển sâu như san hô, cá heo…

Ngoài những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn như nhà hàng, sân chơi, bể bơi, xung quanh Crystal Marina Bay Nha Trang còn có một loạt những tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng nhờ khu vực tập trung dân cư và du khách đang ngày một phát triển này. Quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm danh lam thắng cảnh khác như bãi biển, đồi núi, vịnh… Đây là một yếu tố vô cùng thuận lợi cho khách du lịch, góp phần hút khách cho dự án.

Quả thực, dự án Crystal Marina Bay tại Nha Trang chính là một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn. Quý khách tham khảo thông tin dự án tại trang Condotel Nha Trang. Chi tiết dự án xem tại website: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN