Chung cư Sunshine Quận 4 – Tổ hợp căn hộ 4.0 cho giới giàu

4.0 đang là xu hướng công nghệ được cả thế giới theo đuổi, đón nhận. Những thành công của cuộc cách mạng công nghệ này luôn tạo nên những giá trị bất ngờ, khiến giới giàu không thể bỏ qua. Tại Việt Nam, những chủ đầu tư có thể ứng dụng triệt để công nghệ 4.0 vào các dự án nhà ở của mình không có nhiều. Thậm chí, thời điểm hiện tại, rất nhiều căn hộ cao cấp vẫn phải sử dụng những căn hộ có thiết bị không kết nối điện tử, không mang tính cập nhật xu thế.

Nhưng đây chắc chắn không phải lựa chọn của giới nhà giàu. Chính vì vậy, muốn trở thành một dự án khác biệt, chủ đầu tư Sunshine Group buộc phải nâng tầm chất lượng căn hộ của mình, để chinh phục khách hàng. Chung cư Sunshine Quận 4 sẽ là dự án hứa hẹn mang đến những điều này, với một ngôi nhà 4.0 hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tiện lợi, vẹn tròn.

Kết nối điện tử thông minh của Chung cư Sunshine Quận 4

Kết nối điện tử thông minh của Chung cư Sunshine Quận 4

Kết nối điện tử thông minh của Chung cư Sunshine Quận 4

Mọi thiết bị đồ điện trong gia đình đều được kết nối với nhau, thông qua những ứng dụng thông minh trên điện thoại, tạo nên một sự liên kết vững chãi, an toàn và cũng tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng là điều đang được đảm bảo tại Chung cư Sunshine Quận 4. Từ điều hòa, bình nóng lanh, ti vi, máy hút bụi, điện chiếu sáng trong nhà… gia chủ hoàn toàn có thể khởi động ngay khi chưa về đến nhà, thông quan phần mềm chuyên nghiệm của dự án Chung cư Sunshine Quận 4 đã được chủ đầu tư Sunshine Group kết nối riêng cho khách hàng. Như vậy, dù ở bất cứ đâu hay bất cứ nơi nào, khi muốn khởi động 1 vài thiết bị trong ngôi nhà, hoặc khởi động tất cả thông qua 1 thao tác đơn giản, nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian.

Thay vì khởi động từng thiết bị một khi trở về nhà, giờ đây, khi sống tại căn hộ Chung cư Sunshine Quận 4, gia chủ hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống của mình, làm chủ được công nghệ và các thiết bị trong gia đình. Với những người thành đạt, thời gian là vàng, luôn muốn được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể khi trở về nhà, thì việc sở hữu một căn hộ 4.0 như vậy sẽ tạo nên những tiện lợi, tiết kiệm được tối đa thời gian để có thể nghỉ dưỡng và nạp thêm năng lượng tích cực cho cuộc sống. Đây mới là những giá trị mà khách hàng đang hướng tới, vừa được trải nghiệm những tiến bộ của xã hội, đồng thời vừa được trải nghiệm những khác biệt đẳng cấp nhất của công nghệ giữa ngồi nhà, sự xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu.

An ninh chặt chẽ với ngôi nhà 4.0

An ninh chặt chẽ với ngôi nhà 4.0

An ninh chặt chẽ với ngôi nhà 4.0

Rõ ràng, càng có sự nâng cấp, tiến độ trong công nghệ, thì cuộc sống của con người càng được đảm bảo hơn với an ninh chặt chẽ. Tại Chung cư Sunshine Quận 4, chủ đầu tư đang tạo nên điều này. Thay vì phải đem quá nhiều tiền mặt ra ngoài đường, khách hàng hoàn toàn có thể mang theo thẻ riêng của dự án, tích hợp được với thẻ ATM, có thể rút tiền mặt mọi nơi, mọi lúc, trở thành thẻ tập GYM, thẻ mua sắm,…

Bên cạnh đó, công nghệ nhận diện khuôn mặt tại chung cư Sunshine Quận 4 luôn luôn hoạt động 24/7, tránh tình trạng có người lạ đột nhập, thang máy riêng đưa gia chủ lên tận ngôi nhà của mình, đồng thời tín hiệu báo khẩn cấp khi có người lạ đột nhập…. Tất cả đều được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia chủ. Với những khách hàng thượng lưu, việc an toàn cho tài sản của bản thân và tính mạng gia đình rất quan trọng. Vì vậy, một ngôi nhà với an ninh tuyệt đối như vậy sẽ tạo nên sự an tâm để cuộc sống có thể thăng hoa nhất. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN