Chọn thuê văn phòng Charmvit Tower, doanh nghiệp được gì?

Là một trong những tòa cao ốc văn phòng cho thuê hạng A nhận được rất nhiều đánh giá cao của giới chuyên gia và khách hàng thuê tại thị trường Hà Nội hiện nay, chọn thuê văn phòng Charmvit Tower sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo tại quận Cầu Giấy, có thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe của khách hàng từ thiết kế, mặt bằng cho thuê, kết nối cho đến vị trí, tiện ích hạ tầng.

Tòa nhà Charmvit Tower: Vị trí trung tâm mới tại thủ đô

Tọa lạc tại số 117 đường Trần Duy Hưng, ngay vị trí trung tâm gần ngã tư kết nối đường Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, cao ốc văn phòng Charmvit Tower hưởng những thuận lợi lớn về kết nối giao thông và tiện ích cộng đồng. Từ vị trí này, khách hàng dễ dàng kết nối đến những trục đường lớn, những tuyến đường trung tâm lõi và trung tâm mới của thành phố, hạn chế kẹt xe, ách tắc giao thông tối đa vào giờ cao điểm do mặt đường diện tích đường Trần Duy Hưng rất rộng, đồng thời có nhiều ngã rẽ, có các tuyến đường nhỏ cắt ngang.

Khu vực phía Tây thành phố đang là trung tâm mới của thủ đô với sự phát triển nhanh chóng và chất lượng, đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Xung quanh tòa nhà là rất nhiều những tiện ích sẵn có đồng bộ. Cách tòa nhà trong bán kính chưa đầy 1km là hàng loạt những ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV,…các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, tiện ích cộng động, đặc biệt rất nhiều tòa văn phòng lớn. Như vậy doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại Charmvit Tower rất dễ dàng trong việc làm, thuận tiện lưu thông hay tiếp đón đối tác.

Chọn thuê văn phòng Charmvit Tower, doanh nghiệp được gì?

Chọn thuê văn phòng Charmvit Tower, doanh nghiệp được gì?

Chọn thuê văn phòng Charmvit Tower sở hữu cơ hội kết nối doanh nghiệp cao

Là tòa văn phòng hạng A tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm mới của thủ đô nơi tập trung rất nhiều những doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, chọn thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Charmvit Tower, các doanh nghiệp được thừa hưởng một cộng đồng doanh nghiệp văn minh với cơ hội kết nối giao thương cao.

Đặc biệt ngay bên trong tòa nhà Charmvit Tower hội tụ rất nhiều những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, là nơi đặt trụ sở của những tập đoàn danh tiếng, vì thế khi lựa chọn đặt văn phòng công ty tại tòa nhà hạng A cao cấp này, chắc chắn quý khách hàng/doanh nghiệp sẽ được mở rộng kết nối, nắm trọn cơ hội giao thương, hợp tác và tiếp cận thêm những khách hàng tiềm năng, các đối tác quan trọng.

Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Lựa chọn đặt thuê văn phòng Charmvit Tower các doanh nghiệp còn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, nâng tầm sự chuyên nghiệp của công ty. Bởi đây là một trong những tòa nhà hạng A sang trọng bậc nhất khu vực với thiết kế sang và tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp. Làm việc tại đây các doanh nghiệp dễ dàng khẳng định được vị thế riêng.

Với những dịch vụ cao cấp mà tòa nhà Charmvit Tower đang đáp ứng, thực hiện, chắc chắn rằng ngay từ bước đầu tiếp cận khách hàng của mình, các doanh nghiệp đã tạo được niềm tin vững chắc về sự chuyên nghiệp và uy tín, có tầm.

Bởi nơi làm việc chính là nơi giúp doanh nghiệp có thể kết nối dễ dàng và tốt nhất với những doanh nghiệp cùng ngành, hay mở rộng đối tượng khách hàng trong khu vực. Khi lựa chọn được một vị trí đặt văn phòng tốt, cùng văn phòng hiện đại, phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp như cao ốc Charmvit Tower, nghĩa là các doanh ngiệp đang tạo dựng một hình ảnh, nền tảng vững chắc hơn để xây dựng công ty lâu dài.

Để cập nhật mọi thông tin về tòa nhà quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://charmvit-tower.com/

 

 

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN