CĐT AB Central Square Trần Phú cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Là một chủ đầu tư danh giá bậc nhất thị trường, tập đoàn A&B Development Corp – chủ đầu tư dự án AB Central Square Trần Phú cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình hình thành và kinh doanh dự án bằng những ưu đãi đặc biệt trong chính sách bán hàng và những cam kết chất lượng sản phẩm.

CĐT tạo nên một dự án xứng tầm để đầu tư

AB Central Square Trần Phú hội tụ đầy đủ tinh hoa của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí, thiết kế, chuỗi hạ tầng . Tất cả điều này cùng kết hợp mang đến những ưu thế nổi bật tạo nên nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản cao cấp. Dự án được đầu tư và phát triển bởi ông lớn A&B Development Corp – một chủ đầu tư uy tín thành công từ nhiều dự án trước đây.

Với mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư thì tập đoàn AB đã kiến tạo nên AB Central Square tại vị trí số 44 Trần Phú – đây là vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Nha Trang. Dự án được thiết kế như cánh buồm căng sóng vương mình ra biển khơi biểu tượng cho sức mạnh của dự án luôn căng tràn sức sống. Dự án còn là công trình tiêu biểu cho công trình xanh với sự tư vấn của những đơn vị kiến trúc danh gia. Với vị thế đẹp hiếm có cùng thiết kế ấn tượng có 1 không hai thì mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá vô cùng lớn cho các khách hàng.

Hiện tại, dự án AB Central Square Trần Phú mang đến thị trường 484 căn Unit Hotel trên tổng số 22 tầng. Đây được xem là những sản phẩm vô cùng mới mẻ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với giá bán hấp dẫn chưa từng có tại một vị trí khó có thể đẹp hơn nữa. Giới đầu tư hiện đang xôn xao chuyền tai nhau về dự án siêu hot này, nhiều nhà đầu tư còn tính toán rằng sở hữu Unit Hotel AB Central Square Trần Phú còn mang lại nguồn lợi lên đến 160% trong vòng 5 năm.

CĐT AB Central Square Trần Phú cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

can-ho-mau-2

Để thể hiện mong muốn có thể đồng hành cùng nhà đầu tư trong thời gian tiếp theo, chủ đầu tư dự án căn hộ AB Central Square Trần Phú tung ra gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm thiểu tối đa rủi ro của các khách hàng khi cam kết:

  • KH nhận lợi nhuận từ CTHT là 10%giá trị thuần hợp đồng/ năm trong 10 năm kể từ ngày KH hoàn thành thanh toán 100% giá trị thuần HĐ theo tiến độ quy định trong HĐ HTKD. Sau thời hạn thu nhập đảm bảo thì khách hàng sẽ nhận được 80% thu nhập thuần sau thuế
  • Khách hàng được quyền sử dụng 15 đêm nghỉ miễn Phí kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng
  • Sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square đưa vào hoạt đồng, tại thời điểm 2024 cho đến hết 2029 khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì CĐT cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại HĐ theo Giá gốc của Hợp đồng hợp tác kinh doanh và + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ HTKD
  • Khách hàng thanh toán trước ngày 25/03/2018 (không vay Ngân hàng) được Chiết khấu 3,5% trên tổng giá trị HĐ HTKD

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, CĐT dự án AB Central Square tự tin mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư một sản phẩm vừa tốt vừa có chính sách tốt nhất trên thị trường, giảm thiểu tối đa được những rủi ro mà nhà đầu tư có thể gặp phải trong suốt quá trình kinh doanh.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN