Đâu là cách thức quảng cáo cho thuê mặt bằng hiệu quả, tiết kiệm chi phí?

Với bất kì ngành nghề nào, việc thực hiện chính sách marketing, quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sản phẩm tiếp cận được đến gần hơn với người tiêu dùng và được thị trường đón nhận. Dịch vụ cho thuê mặt bằng cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể cho thuê mặt bằng hiệu quả chủ sở hữu đất cần xác định phương tức bán hàng phù hợp, mang lại nhiều ưu thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần tìm hiểu và lựa chọn phương thức quảng cáo cho thuê mặt bằng

Kinh doanh cho thuê mặt bằng là hoạt động buôn bán mà ở đó, chủ sở hữu đất sẽ cho những khách hàng có nhu cầu thuê lại mặt bằng đất của mình để mở cửa hàng, đặt văn phòng, nhà xưởng,….Người thuê sau đó sẽ có trách nhiệm chi trả định kỳ một khoản tiền theo thỏa thuận cho chủ sở hữu đất. Có thể nói trong một vài năm trở lại đây, cho thuê mặt bằng đã trở thành phân mảng giao dịch bất động sản nóng sốt, được rất nhiều người quan tâm.

Dịch vụ cho thuê mặt bằng hiện rất phổ biến hiện nay.

Dịch vụ cho thuê mặt bằng hiện rất phổ biến hiện nay.

Sự phát triển vượt bậc của loại hình kinh doanh này giúp chủ sở hữu mặt bằng có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, do có rất nhiều đơn vị cùng thực hiện cho thuê nhà. Vì vậy những yếu tố cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Đó chính là lý do mà bạn nên tìm hiểu về các phương thức quảng cáo hiệu quả để sớm cho thuê một cách hiệu quả.

Việc đưa ra cách thức quảng cáo cho thuê đất thông minh sẽ giúp mảnh đất của bạn tiếp cận đến nhiều người. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí, rút ngắn quá trình bỏ trống đất gây tổn thất kinh tế.

Giới thiệu một vài cách thức tiến hành quảng cáo dịch vụ cho thuê mặt bằng

Hiện nay, có rất nhiều phương thức được các chủ đất áp dụng nhằm giới thiệu dịch vụ cho thuê mặt bằng. Tựu chung lại, có thể kể đến các phương thức quảng cáo như sau:

Phát tờ rơi quảng có

Tờ rơi là hình thức quảng cáo cho thuê đất vốn không còn xa lạ và đã được áp dụng rất phổ biến từ nhiều năm trước. Bằng cách thức phát đi những tờ giấy có chứa nội dung cho thuê đất, những người nhận được các sản phẩm tờ rơi này sẽ có được thông tin để thuê mặt bằng nhanh chóng.

Mặc dù là phương thức quảng cáo chi tiết, đầy đủ cung cấp các thông tin cho thuê hiệu quả. Tuy nhiên, tờ rơi lại không được đánh giá cao bởi chúng tốn kém khá nhiều chi phí. Cùng với đó, phát tờ rơi chỉ có thể thực hiện trong một khu vực nhất định, tính tiếp cận của chúng không cao. Do đó, hiện nay phát tờ rơi không còn là phương thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn.

Treo biển cho thuê mặt bằng

Một cách thức đơn giản mà rất nhiều chủ đất cũng thường áp dụng khi cho thuê mặt bằng đó chính là treo biển quảng cáo. Ngay tại khu đất mà mình có mong muốn cho thuê, bạn có thể đặt biển cho thuê để những khách hàng có nhu cầu biết và tới thuê. 

Treo biển cho thuê mặt bằng.

Treo biển cho thuê mặt bằng.

Cách thức này được nhận xét là thiết thực, dễ thực hiện nhưng lại không thể tiếp cận đến nhiều khách hàng. Nếu họ không đi qua cung đường nơi có mặt bằng. Vậy thì sẽ thật khó để khách hàng biết tới mặt bằng của bạn.

Quảng cáo trên các mạng xã hội

Việc đặt các quảng cáo trên mạng xã hội, kênh truyền thông cũng là phương án được nhiều người hướng tới. Bằng việc đặt các quảng cáo này, sẽ có hàng chục nghìn người tiếp cận với những quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, phương thức này sẽ rất gây tốn kém bởi bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để có thể chạy quảng cáo.

Những phương thức được giới thiệu trên đây đều có thể thực hiện nhưng lại tồn tại rất nhiều nhược điểm. Vì vậy, một gợi ý mà rất nhiều chuyên gia muốn dành cho bạn đó chính là việc đăng tin quảng cáo tại các website chuyên về bất động sản. Bằng việc đưa các mẩu tin quảng cáo của bạn lên những website này, sẽ hàng triệu người dùng có nhu cầu thuê mặt bằng được tiếp cận và lựa chọn mặt bằng nếu họ vừa ý.

Không chỉ vậy, cách thức quảng cáo cho thuê mặt bằng này còn rất nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ với một chiếc điện thoại (máy tính) với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng tin. Đặc biệt, cách thức quảng cáo này rất tiết kiệm chi phí. Bạn có thể đăng tin miễn phí hoặc chỉ phải chi trả một vài chi phí để có thể duy trì quảng cáo.

Bds123.vn- địa chỉ website cho đăng tin quảng cáo cho thuê mặt bằng số 1 hiện nay

Với tất cả những phân tích tuyệt vời trên, bạn đã có được phương án đăng tin quảng cáo tốt nhất cho mặt bằng của mình hay chưa?

Bds123.vn là lựa chọn đăng tin cho thuê mặt bằng rất hiệu quả.

Bds123.vn là lựa chọn đăng tin cho thuê mặt bằng rất hiệu quả.

Một gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo đó chính là việc truy cập vào website uy tín số 1 về cho thuê mặt bằng hiện nay: bds123.vn. Tại đây, chủ sở hữu mặt bằng có thể thực hiện các đăng tải để quảng cáo, giới thiệu tới hàng triệu khách hàng có nhu cầu.

Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, dễ theo dõi cùng lượt truy cập hàng ngay lên đến hàng triệu người. Bds123.vn chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn để đăng tải bảng tin cho thuê hiệu quả.

Hãy đến với bds123.vn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đăng tin quảng cáo bất động sản hiệu quả bạn nhé!

Mai Gấu

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN