BWP Sapphire Hạ Long – Khẳng định giá trị đầu tư vượt trội

Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Hạ Long, lại được đầu tư mạnh mẽ bởi chủ đầu tư tiềm lực tài chính lớn manh, BWP Sapphire Hạ Long không chỉ hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho những du khách nghỉ dưỡng mà còn khẳng định giá trị đầu tư sinh lời vượt trội. Đây là lựa chọn thông minh cho mọi nhà đầu tư thông thái.

Đầu tư sinh lời trong tầm tay với BWP Sapphire Hạ Long

Theo những chuyên gia đầu tư thì tiềm năng sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được khẳng định qua những yếu tố như vị trí và thiết kế, tiện ích vui chơi giải trí. Và đây đều là những ưu thế nổi bật của BWP Sapphire Hạ Long, chính vì vậy dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Khẳng định giá trị đầu tư dự án, chuyên gia cho biết, thành phố Hạ Long đang phát triển vượt bậc, được đầu tư mạnh về hạ tầng. Cùng với đó, trong năm vừa qua du lịch Hạ Long phát tăng trưởng đột biến với lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước, càng đảm bảo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách ổn định mang tới tiềm năng kinh doanh cho thuê căn hộ hấp dẫn, đảm bảo khả năng sinh lời cao. Đặc biệt với những dự án sở hữu vị trí đẹp như Best Western Sapphire Hạ Long thì cơ hội đón lượng khách lớn càng cao, càng đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời xứng tầm.

BWP Sapphire Haj Long

BWP Sapphire Haj Long – đẳng cấp BĐS nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, BWP Sapphire Hạ Long là khu dự án nghỉ dưỡng hạng sang, từ thiết kế cho tới chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đều được đầu tư mạnh mẽ, đảm bảo sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Chính những ưu thế về thiết kế và tiện ích này hứa hẹn sẽ thu hút được những du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng và công suất cho thuê phòng ấn tượng, sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Có thể nói khả năng sinh lời tại dự án BWP Sapphire Hạ Long là hoàn toàn chắc chắn. Hơn thế với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15 nhưng không thấp hơn 10%/năm càng đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Đầu tư hôm nay hưởng lợi mãi mãi

Không chỉ đảm bảo giá trị sinh lời mang tính thời điểm các chuyên gia cho biết, giá trị đầu tư tại dự án còn khẳng định ở tiềm năng tăng giá trong tương lai. Theo đó các chuyên gia cho rằng, vị trí dự án là vô cùng đắt giá, nhất là khi thực hiện theo quy hoạch mới của tỉnh thì khu vực đường bao biển Bến Đoan chính là vùng tâm ngọc của thành phố bởi không còn khoảng cách giữa Hòn Gai, Bãi Cháy. Khu vực này nghiễm nhiên được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông cực đồng bộ, kết nối nhanh chóng tới nhiều khu vực trọng điểm và thuận lợi trong việc đón đầu du khách. Hơn thế quỹ đất trong thành phố đang ngày càng hạn chế thì việc dịch chuyển ra vùng xung quanh là tất yếu, bởi như vậy mà tiềm năng tăng giá đất khu vực quanh dự án Best Western Sapphire Hạ Long lại càng được khẳng định chắc chắn. Đầu tư vào dự án ngay hôm nay nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn từ chênh giá trong tương lai.

Chưa kể đến tiềm năng du lịch tại Hạ Long là rất lớn với tốc độ tăng trưởng theo đường thẳng đứng, lại đang được đầu tư mạnh mẽ, nhiều chính sách thu hút khách du lịch, điều này càng khẳng định lựa chọn thị trường Hạ Long nói chung và đầu tư vào BWP Sapphire nói riêng là lựa chọn khôn ngoan để thu lời mãi mãi cho mai sau.

Để được tư vấn mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng truy cập ngay website: https://condotelvietnam.com/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN