Aqua City Novaland – Cơ hội đầu tư vừa túi tiền

Bên cạnh vị trí đắt giá cùng với những ưu thế về chủ đầu tư thì mức giá bán Aqua City Novaland vừa túi chính là ưu thế lớn để dự án thu hút và chinh phục các nhà đầu tư. Dự án mở ra cơ hội đầu tư vừa túi hiếm có tại khu vực phía Đông – nơi đang là địa hạt đầu tư nóng của bất động sản.

Điểm nóng đầu tư với tiềm năng sinh lời chắc chắn

Đồng Nai là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là một tỉnh công nghiệp lớn với nhiều đô thị công nghiệp, có ý nghĩa kinh tế lớn, thu hút nhiều người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài sinh sống, làm việc tại đây. Trong đó Biên Hòa chính là thành phố có vị trí chiến lược cũng là đô thị vệ tinh cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh – nơi được coi là có sự phát triển thần tốc về hạ tầng giao thông, quỹ đất dồi dào và vị trí địa lý cực kỳ đắt giá. Sức hút của khu vực ngày càng lớn, đặc biệt trở thành tâm điểm nóng cho thị trường bất động sản, với hàng loạt những dự án lớn đổ về.

Trong đó, dự án Aqua City Đồng Nai được coi là điểm sáng bậc nhất tại thị trường bởi sở hữu những ưu thế vượt trội, đảm bảo giá trị đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Theo đó dự án được quy hoạch với diện tích lên tới 600ha, là một trong những dự án được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Khu đô thị sinh thái thông minh nằm trên tuyến đường mặt tiền Hương Lộ 2, nơi được coi là giao thông huyết mạch kết nối quốc lộ 51 với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Vị trí dự án cực kỳ đắt giá và đảm bải tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Đặc biệt khu vực dự án càng đắt giá hơn khi hàng loạt những công trình nghìn tỉ được triển khai đảm bảo tiềm năng gia tăng giá bán aqua city novaland, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Theo nhà đầu tư cho biết, sở hữu một sản phẩm biệt thự, nhà phố tại dự án nghĩa là đang nắm trọn một tài sản bền vững với giá trị lâu dài, tỷ lệ sinh lời cao. Vì giá trị dự án sẽ tăng nhanh theo thời gian do tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội và sự phát triển đồng bộ cửa khu vực. Đặc biệt dự án lại sở hữu thiết kế xanh ấn tượng, bắt kịp xu hướng và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây càng đảm bảo giá trị và nâng cao giá trị cho thuê cho dự án, mang tới nguồn lợi ổn định lâu dài.

Đầu tư vào Aqua City thực sự được coi là lựa chọn đầu tư khôn ngoan để đón đầu cơ hội và sinh lời bền vững trong tương lai.

Aqua City Novaland – Cơ hội đầu tư vừa túi tiền

Aqua City Novaland – Cơ hội đầu tư vừa túi tiền

Giá bán aqua city novaland hấp dẫn – Cơ hội đầu tư vừa túi

Được đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án còn được khẳng định là cơ hội đầu tư vừa tầm vừa vừa túi bởi giá bán aqua city novaland vô cùng hấp dẫn. Theo đó chỉ với 750 triệu ban đầu nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một căn nhà phố đẳng cấp với tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian. Cùng với đó là những chính sách đầu tư ưu việt, càng khẳng định đây là cơ hội đầu tư vừa tầm mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Hiện nay dự án đang được mở bán trên thị trường với nhiều chính sách hấp dẫn. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website để được tư vấn mọi thông tin và cập nhật chính sách mới nhất: novaworldvietnam.com.vn/

 

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN