AB Nha Trang – Thể hiện đúng đẳng cấp của chủ nhân

Đối với mỗi dự án bất động sản khác nhau sẽ đều sở hữu một thế mạnh riêng phù hợp với tiêu chí lựa chọn của một bộ phận khách hàng nào đó, và AB Nha Trang cũng vậy. Tuy nhiên điểm khác biệt của dự án này đó chính là việc sở hữu cùng lúc rất nhiều “tài nguyên” và được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo thành một tổng thể hoàn hảo và vô cùng nổi bật với : 100% căn hộ view biển – Hướng nhìn trực diện tháp Trầm Hương và quảng trường – Góc 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương – 5 bước ra biển. Điều này đã khẳng định rằng khi khách hàng sở hữu Unit Hotel tại vị trí ” trung tâm của trung tâm” này chính là cách thể hiện đúng  nhất ” đẳng cấp” của nhà đầu tư

Dự án A&B Central Square Nha Trang

Dự án A&B Central Square Nha Trang

Dự án AB Nha Trang – Kênh đầu tư hấp dẫn

Hầu hết những khách hàng có khoản tiền nhàn khoảng 2 tỷ đồng đều biết đến các kênh đầu tư đang hiện hữu tại Việt Nam. Tuy nhiên để hiểu rõ được những lợi thế và rủi ro của từng kênh đầu tư này thì không phải ai cũng nắm được. Theo các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đầu tư, họ đã khảo sát tất cả các kênh, trong đó có cả kênh đầu tư BĐS (AB Nha Trang là ví dụ điển hình) và đã rút ra kết luận như sau:

  • Nếu quý vị chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là một phương án an toàn nhưng quá chắc chắn, lợi nhuận có thể tăng lên nhưng mất thời gian rất dài.
  • Nếu quý vị chơi chứng khoán: Qúy vị sẽ phải đầu tư rất nhiều công sức, để bám sát thị trường. Có thể nhà đầu tư sẽ có một khoản lợi nhuận lớn nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng cực kỳ lớn.
  • Còn nếu chọn đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn tăng giảm thất thường, có những khi đi chệch với tất cả các dự đoán. Như vậy việc đầu tư vàng cũng không thực sự hấp dẫn như nhiều người vẫn nghĩ

Và cuối cùng, nếu quý vị chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là dự án AB Nha Trang – Siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang thì đây chính là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. AB Nha Trang sẽ mang đến cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, gia tăng giá trị qua nhiều thế hệ bởi:

  1. Vịnh Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách với tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất nhì trên thị trường BĐS.
  2. Lợi nhuận khủng từ chương trình hợp tác cho thuê, với cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm; Từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ phân chia sẽ là 80:20 (Khách hàng: Chủ đầu tư dự án AB Nha Trang)
  3. Cơ hội nhận 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của tất cả các đợt thanh toán theo tiến độ quy định trong HĐHTKD.
  4. Số lượng hạn chế – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được tung ra thị trường.  Vì vậy các khách hàng may mắn được sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở thành những nhà đầu tư đẳng cấp sở hữu trọn căn khách sạn 5 sao và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè.
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN