AB Central Square – Xứng tầm với nhà đầu tư thông thái

Đến Nha Trang hiện nay, quý vị sẽ không khó tìm một địa điểm lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng cũng như không khó để tìm một dự án căn hộ khách sạn để đầu tư. Tuy nhiên, để chọn được một nơi ở xứng tầm đẳng cấp cũng như một sản phẩm BĐS xứng đáng với chi phí bỏ ra và đem lại giá trị sinh lời chắn chắn cho quý vị trong tương lai thì lại không hề đơn giản. Và để đưa ra quyết định chính xác nhất, nhà đầu tư cần phải đưa ra những phân tích rõ ràng trước khi lựa chọn. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ điển hình về một dự án xứng tầm với các nhà đầu tư thông thái – AB Central Square.

AB Central Square sở hữu tầm nhìn tương lai

Nha Trang từ lầu được coi là thiên đường du lịch, lượng khách về đây mỗi ngày một đông và có xu hướng gia tăng đột biến vào những năm 2015, 2016, 2017. Chính vì vậy mà sân bay Cam Ranh hiện đang quá tải cũng như lượng phòng khách sạn đang thiếu rất nhiều. Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án căn hộ khách sạn phục vụ nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nhìn vào thực tế các quỹ đất tại thành phố Nha Trang nói chung,mặt đường Trần Phú nói riêng đã hết không thể xây dựng thêm khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Như vậy có thể thấy, chủ đầu tư AB Central Square đã rất có tầm nhìn trong việc quy hoạch phát triển dự án này

Dự án A&B Central Square Nha Trang

Dự án A&B Central Square Nha Trang

Vị trí của dự án “độc nhất vô nhị”

Vị trí của AB Central Square  được đánh giá là “độc nhất vô nhị”, càng nhìn vào tương lai càng thấy được giá trị của dự án. Chắc chắn với mức giá hiện tại chỉ từ 2.2 tỷ đồng/căn thì dự án sẽ có sự gia tăng giá vốn rõ rệt trong tương lai gần. Khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu AB Central Square sẽ rất hài lòng với mức giá “không thể hợp lý hơn” và sẵn sàng đặt mua ngay sản phẩm giá trị, thể hiện đẳng cấp vì số lượng căn hộ rất khan hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Kiến trúc thông minh

Thiết kế của AB central Square là thiết kế độc đáo nhất, hiện đại nhất mang tầm vóc tương lai. Tòa tháp 36 tầng này được thiết kế theo hình cánh cung lấy cảm hứng từ biểu tượng con tàu hướng ra biển lớn. Kiến trúc độc đáo này giúp 100% căn hộ có hướng view ra biển. Cùng với mật độ xây dựng khối đế 60%, khối tháp 18% giúp tạo không gian thoáng đãng cả dưới mặt đất và trên không.

Chủ đầu tư uy tín và giá bán hấp dẫn

Chủ đầu tư là tập đoàn AB Group đã có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. “Ông lớn” này thể hiện tiềm lực của mình bằng cách không bán hết cả các tầng thuộc tòa AB Central Square mà chỉ bán 9 tầng, để tạo niềm tin cho khách hàng đầu tư.Bên cạnh đó, giá bán của AB Central Square hợp lý nhất thị trường Condotel Nha Trang hiện tại. Vì thế đầu tư AB Central Square được coi là phương án sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi tốt nhất, khả năng thu hồi vốn nhanh, bền vững và vững chắc. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu khả năng gia tăng giá vốn lớn cùng khả năng gia tăng dòng tiền ngoạn mục trong tương lai.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN