A&B Central Square tiếp tục là dự án được mong đợi nhất 2018

Rất nhiều chuyên gia bất động sản đều cho rằng năm 2017 là năm của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn hay tên gọi tắt là Condotel hoặc Unit Hotel tại các địa danh du lịch nổi tiếng mà điển hình nhất là thành phố biển Nha Trang. Bước sang thềm năm mới, nơi đây vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường đầu tư với các sản phẩm được nhiều khách hàng mong đợi, trong đó có A&B Central Square tại 44 Trần Phú.

Nhận định chuyên gia về thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Theo khảo sát của giới kinh doanh, hiện nay, có một số ý kiến nhận định rằng thị trường đang “quá tải” các dự án nghỉ dưỡng và có thể kéo theo “khủng hoảng thừa” nguồn cung lưu trú dẫn tới giá thuê sẽ giảm trong các năm tới và lợi nhuận của các nhà đầu tư sẽ không đạt được như kỳ vọng.

Tuy nhiên, song song với đó không ít chuyên gia khác lại có cái nhìn lạc quan khi số liệu cho thấy kết quả tăng trưởng “thần kỳ” của ngành du lịch Việt Nam trong năm qua. Đặc biệt, thành phố Nha Trang tới hết 2017 đón tới 5,2 triệu lượt khách, đứng đầu cả nước về số lượt khách và thời gian lưu trú trung bình (3,5 ngày) – bỏ xa đối thủ Đà Nẵng.

Cũng bởi vậy, các chuyên gia cho rằng 2018 vẫn là năm của BĐS nghỉ dưỡng – chỉ khác là Nhà đầu tư sẽ cẩn trọng hơn và có các lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều. Và A&B Central Square vẫn dự kiến sẽ một trong những điểm sáng hút nhà đầu tư trên cả nước.

1920x650

Tại sao A&B Central Square được nhà đầu tư mong đợi nhất?

Trong số những dự án “Hot” nhất được đông đảo khách hàng quan tâm thời gian vừa qua, A&B Central Square Trần Phú là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu biểu với vị trí đắc địa hiếm hoi còn “sót” lại. Tòa tháp này sở hữu vị trí trung tâm về du lịch khi đối diện quảng trường 2/4, view biển toàn phần và còn tiếp giáp cùng lúc 3 trục đường huyết mạch là Lê Thánh Tôn, Trần Phú và Hùng Vương.

Được thiết kế độc đáo hình cánh buồm ra khơi, A&B Central Square được khách hàng kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của phố Biển Nha Trang khi tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng du khách về kiến trúc thẩm mỹ và tầm nhìn ngoạn mục. Hoàn hảo về hình dáng bên ngoài nhưng đồng thời các căn hộ khách sạn bên trong dự án cũng được đảm bảo tối ưu về mức độ sang trọng, tiện nghi và không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng.

Với AB Group, mang đến cho người mua những sản phẩm chất lượng là chưa đủ, chủ đầu tư này còn mang đến cho quý khách hàng của mình những chính sách bán hàng A&B Central Square vô cùng hấp dẫn bao gồm:  Cam kết rằng sau 5 năm, các chủ nhân căn hộ sẽ thu về cho mình tới 160% lợi nhuận. Nếu sau 5 năm khách hàng có nhu cầu bán lại sẽ được chủ đầu tư cam kết mua lại với mức giá gốc cộng thêm 10% lợi nhuận của giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh

Với những khách mua unit Hotel A&B Central Square và thanh toán 100% giá trị căn hộ trước ngày 25/3/2018 sẽ không cần chờ đợi đến thời điểm dự án đi vào hoạt động mà sẽ được hưởng luôn lợi nhuận 13.5%/ năm.  Về vấn đề phân chia lợi nhuận, sau khoảng thời gian nhận thu nhập đảm bảo 10%/năm trong 10 năm liên tục, các gia chủ sẽ nhận lợi nhuận 80/20 kể từ năm thứ 11 trở đi. Mỗi năm, các chủ nhân còn được nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm, được trao đổi với người thân, bạn bè trên toàn hệ thống của AB Group

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280