AB Central Square – Siêu phẩm của BĐS 2018

Vượt qua rất nhiều tên tuổi các dự án uy tín khác trên thị trường, AB Central Square vẫn được dự đoán sẽ là cái tên là mưa làm gió trên thị trường vào năm Mậu Tuất 2018 này. Theo đánh giá từ một số chuyên gia đầu ngành “Trong bối cảnh nguồn đất tại Trần Phú Nha Trang khan hiếm, số lượng du khách đến Nha Trang ngày càng tăng cao thì những dự án có vị trí đẹp như AB Central Square Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành siêu phẩm của năm 2018”.

Lợi thế vị trí đưa AB Central Square thành công tên nổi bật

Nha Trang vẫn được xem là biểu tượng của ngành du lịch ở Việt Nam khi có lượng khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng vô cùng ổn định. Theo thống kê lượng khách du lịch đến Nha Trang dự báo sẽ tăng lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020 so với 5 triệu lượt năm ngoái nên nguồn cung khách sạn hiện tại. Cũng theo một thống kê khác về nguồn cung phòng từ Công ty tư vấn bất động sản CBRE, hiện Nha Trang có tổng cộng 17.205 buồng phòng tiêu chuẩn 4-5 sao, trong đó tính cả khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Đơn vị này cũng dự báo đến năm 2020, nguồn cung phòng khách sạn ở Nha Trang sẽ lên tới 36.700 phòng. Nguồn cầu cao hơn tổng nguồn cung khoảng 32.000 phòng được đưa vào sử dụng tại Đà Nẵng sau 3 năm tới.

Trong bối cảnh thị trường Nha Trang vẫn đang khát những sản phẩm cao cấp có vị trí tốt thì AB Central Square xuất hiện như biểu tượng của một dự án hội tụ tinh hoa ngay trên chính vị trí trung tâm của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với vị trí chiến lược số 44 Trần Phú, vị trí AB Central Square được xem là đắc địa nhất trên đường Trần Phú – con đường ven biển sầm uất. Từ dự án quý vị có thể dễ dàng tận hưởng những chương trình nghệ thuật đặc sắc được tổ chức tại Tháp Trầm Hương biểu tượng của Nha Trang ngay chính bên trong căn hộ. Thật không ngoa khi nói rằng “Lợi thế vị trí đã góp phần đưa AB Central Square Nha Trang trở thành cái tên vô cùng nổi bật trên thị trường nghỉ dưỡng đầu tư”.

2018, thời điểm vàng để đầu tư Unit AB Central Square

Như những phân tích ở trên, năm 2020 được xem là năm bùng phá của thị trường nghỉ dưỡng du lịch Nha Trang. Do vậy cả thành phố Nha Trang vẫn đang hoàn thiện dần hệ thống hạ tầng du lịch để chào đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng và vui chơi. Đây được xem là cơ hội “vàng” mà những nhà đầu tư không ngoan cần phải nắm bắt, đặc biệt là khi dự án AB Central Square xuất hiện.

Đầu tư Unit AB Central Square quý vị sẽ nhận trọn vẹn ưu đãi với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng, nhận về 160% lợi nhuận sau 5 năm cùng muôn vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Cơ mà đầu tư hiệu quả không còn quá xa vời, nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn từ AB Central Square ngay hôm nay!

=>>>>>> Click here để xem tiến độ dự án AB Nha Trang!

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN