AB Central Square Nha Trang – Cập nhật tiến độ ngày 16/05/2017

Nằm tại vị trí kim cương độc tôn, là “trung tâm của trung tâm” thành phố Nha Trang, với lợi thế chủ đầu tư danh tiếng, đối tác quản lý uy tín, cùng thiết kế hình cánh buồm độc đáo, khu phức hợp 5 sao AB Central Square Nha Trang đang được nhận định sẽ là biểu tượng du lịch mới của Nha Trang, đây là cơ hội đột phá lợi nhuận cho nhà đầu tư.

AB Central Square Nha Trang dẫn đầu xu hướng 2017

Dự án AB Central Square Nha Trang được chính thức ra mắt từ cuối năm 2016 tại địa chỉ số 44 đường Trần Phú với 3 mặt tiền đắc địa gồm Trần Phú, Lê Thánh Tông và Hùng Vương. Với tổng diện tích quy hoạch lên tới 9.000m2, dự án này được định hướng phát triển thành một khu tổ hợp tiện ích dịch vụ lưu trú đẳng cấp 5 sao tại Nha Trang Việt Nam.

Được xây dựng với chiều cao 36 tầng nổi và 1 tầng hầm, AB Central Square Nha Trang mang đến cho khách hàng 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng văn phòng cho thuê và 11 tầng căn hộ khách sạn. Điểm nhấn của các căn hộ tại đây chính là 100% Condotel đều view biển ngoạn mục. Với diện tích trung bình từ 44,42 m2, các chủ nhân tương lai hoàn toàn có thể chọn cho mình một condotel phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư.

phoi-canh-du-an

Tiến độ AB Central Square Nha Trang

Bên cạnh những điểm mạnh về vị trí, thiết kế dự án thì tiến độ AB Central Square Nha Trang cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi, tiến độ thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận đầu tư của một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được vào ngày 16/05/2017 vừa qua, việc triển khai thi công dự án AB Central Square Nha Trang vẫn đang diễn ra đúng như lộ trình cam kết với khách hàng. Hiện tại, phần móng của dự án đang tiếp tục được hoàn thiện và sẽ sớm hoàn thành để chuyển sang giai đoạn thi công các tầng khối đế. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất tại công trường dự án:

Tiến độ dự án AB Central Square tháng 5

Tiến độ dự án AB Central Square ngày 16/05/2017

Tiến độ dự án AB Central Square tháng 5

Tiến độ dự án AB Central Square ngày 16/05/2017

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Các nhà đầu tư hiện nay đang rất háo hức muốn được sở hữu một căn hộ AB tại Nha Trang bởi theo chính sách mới của tập đoàn AB Group, khách hàng chỉ cần bỏ ra 630 triệu 1 lần duy nhất là có thể sở hữu ngay Condotel 5 sao AB Cetral Square Nha Trang với phương thức bàn giao full nội thất, cùng tầm view biển từ căn hộ tuyệt đẹp.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam kết hoàn vốn trong 10 năm với lợi nhuận 10%/năm; Chia sẻ 80% lợi nhuận với chủ sở hữu từ năm thứ 11 đồng thời tặng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm tại hệ thống AB Group.  Khách mua căn hộ còn được hỗ trợ vay vốn đến 70% từ HD Bank với ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng

Sở hữu AB Cetral Square Nha Trang, quý vị không cần phải đăng kí kinh doanh khách sạn, không cần phải thuê nhân viên điều hành căn hộ khách sạn, không cần phải đi tìm khách về ở tại Condotel của mình . . . Tất cả đã có đơn vị 5 sao quốc tế vận hành cho quý khách.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280