AB Central Square – Khác biệt với phần còn lại của thị trường

AB Central Square là cái tên “nổi danh” trên thị trường đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp, dự án hội tụ những điểm độc đáo về vị trí, thiết kế và chuỗi tiện ích. Dự án có những điều khác biệt khiến tiềm năng tăng giá của căn hộ AB Central Square gia tăng giá trị nhanh chóng, hãy cùng chúng tôi khám phá sức hút của siêu phẩm này nhé.

Miền đất hứa Cam Ranh chinh phục giới đầu tư

Trong năm 2017, tỷ lệ hấp thụ condotel ở Khánh Hòa là 7.198 giao dịch chiếm gần 2/3 nguồn cung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Lượng khách đến Hà Nội chiếm tới hơn 50%, số còn lại dành cho khách hàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Kiều và người nước ngoài. Theo báo cáo từ Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa trong 11 tháng đầu năm 2017 thì lượng khách quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa đạt hơn 1,8 triệu lượt, tăng gần 170% so với cùng kỳ 2016. Như vậy, Nha Trang là mảnh đất vàng của thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho gia chủ.

Chủ đầu tư AB Group đã nhanh chóng nhìn thấy cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của các khách hàng. “Ông trùm” BĐS Nha Trang này đã chi số vốn khủng đầu tư vào AB Central Square Nha Trang – dự án có nhiều lợi thế nổi bật mà không phải ai cũng biết:

Vị trí 4 mặt tiền tuyệt đẹp: AB Central Square là dự án sở hữu 3 mặt tiền tuyệt đẹp, trong đó có tuyến đường ven biển Trần Phú sầm uất – tuyến đường được xem là “trái tim” của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Nơi đây kết nối vô cùng thuận tiện đến các địa điểm du lịch văn hóa nổi bật, di chuyển dễ dàng ra biển xanh mát tuyệt đẹp.

Thiết kế hình con thuyền độc đáo: thiết kế AB Nha Trang theo hình cánh buồm với nguồn cảm hứng từ biểu tượng con tàu hướng ra biển lớn. Dự án được thiết kế bởi tập đoàn HB design, nhờ vậy  100% căn Unit Hotel hướng biển với không gian ngập tràn ánh sáng và gió.

AB Central Square Nha Trang – Khác biệt với phần còn lại của thị trường

Dự án AB Central Square Nha Trang mang đến một làn gió mới cho thị trường, được kỳ vọng sẽ trở thành tổ hợp du lịch giải trí sôi động tại tỉnh Khánh Hòa. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về những điểm khác biệt về vị trí độc tôn, thiết kế ấn tượng được đầu tư bởi một đơn vị danh giá khác với phần còn lại của thị trường.

Với điều kiện và lợi thế nổi trội, AB Central Square được đánh giá là sản phẩm bất động sản thích hợp để đầu tư trong năm 2018, hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu. Để tìm hiểu chi tiết thông tin dự án, quý vị có thể truy cập website: http://abcentralsquarecondotel.com/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN