AB Central Square – Cuộc sống đẳng cấp nơi phố biển

Đối với những nhà đầu tư thông minh, lựa chọn một kênh đầu tư hiệu quả luôn phải dựa trên rất nhiều các cơ sở thực tế mà điều quan trọng nhất phải kể đến đó chính là vị trí. Trong khi đó, tại thành phố Nha Trang – nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đang là “chiếc bánh ngọt” mà bất kỳ nhà đầu tư nào đều muốn “nhảy vào. Các dự án codotel  tại đây khá nhiều nhưng để đảm bảo vấn đề “sinh sôi” lợi nhuận thì chỉ có AB Central Square.

Với việc sở hữu vị trí vàng với 3 mặt tiền tại khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, AB Central Square thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ vị trí mang lại. Bên cạnh đó với mức giá vô cùng mềm mỏng so với  mặt bằng chung của thị trường bất động sản, dự án đã mở ra những cơ hội kinh doanh lợi nhuận nhanh chóng cho rất nhiều những nhà đầu tư thông minh.

Lợi thế AB Central Square Nha Trang bắt đầu từ vị trí

Tọa lạc “sừng sững” tại vị trí số 44 Trần Phú, thành phố Nha Trang, AB Central Square đã và đang chiếm một lợi thế” độc nhất vô nhị bởi đây là tuyến đường thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, lễ hội và tập trung những tiện ích khác tổ hợp thành trung tâm kinh tế, văn hóa lớn. Không những thế với sự phát triển vượt bậc về dịch vụ trong thời gian gần đây đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố rất nhiều.

ab-44-tran-phu-nha-trang-landplaza

Bên cạnh các hoạt động về kinh tế, khu vực trung tâm thành phố còn diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân. Bên cạnh đó hiện tại Nha Trang đang phát triển nhiều về các dịch vụ du lịch, những du khách đến với thành phố Nha Trang đều muốn tìm cho mình những nơi dừng chân và AB Central Square sẽ đáp ứng được những tiêu chí như vậy.

Đặc biệt, dự án còn tiếp giáp với những tuyến đường khác như cũng là cung đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, lễ hội, vui chơi giải trí và tập trung nhiều nhà hàng, khác như đường Hùng Vương, Lê Thánh Tông, đây đều là những tuyến đường vô cùng đắt giá.

Đầu tư siêu lợi nhuận với AB Central Square

Bên cạnh nhu cầu sở hữu condotel để ở thì đầu tư cho thuê hiện cũng là một xu hướng hot trong giới đầu tư bất động sản. Hiện nay ở các thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để có thể tạo dựng cho mình một địa chỉ đầu tư, khách hàng phải bỏ ra từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng, nguồn lợi ở mức tầm trung và thời gian thu hồi vốn khá chậm.

Tuy nhiên, tại AB Central Square Nha Trang, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 300 triệu đồng vốn ban đầu là đã có thể thu được nguồn lợi nhuận hấp dẫn hàng năm lên đến 15% giá trị căn hộ. Hiện tại chủ đầu tư đã công bố bảng hàng dự án AB Central Square Nha Trang, dự án ngay từ khi ra mắt đã hứa hẹn tỷ suất sinh lời vô cùng cạnh tranh, mang đến một cơ hội đầu tư hoàn hảo.

Sở hữu mọi ưu điếm hiếm có, khó tìm, có thể nói AB Central Square sẽ tạo thành một cơ hội vàng cho các doanh nhân muốn làm giàu trên thị trường bất động sản. Dự án hiện tại đã loạt vào mắt xanh của khá nhiều người và tạo ra một tiếng vang lớn đối với khách hàng. Những quý khách muốn có cơ hội làm giàu nhanh chóng hãy nhanh tay đầu tư cho mình một căn hộ trong khu dự án. Để biết thêm thông tin về tiến độ AB Central Square, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để được tư vấn.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN