A& B Central Nha Trang mang đến những giá trị nổi bật và khác biệt

A& B Central Nha Trang là dự án chiếm trọn tâm huyết của chủ đầu tư – tập đoàn A&B Development Corp. Sở hữu vị trí “độc tôn” cùng những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng view biển 100% được quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, dự án hứa hẹn mang đến lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

A& B Central Nha Trang nổi bật giữa “rừng” BĐS nghỉ dưỡng

Được triển khai bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn và giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam A&B Development Corp, dự án căn hộ A&B Central Nha Trang chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình khi kế thừa trọn vẹn tinh hoa của những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thành như Anatara Mũi Né Resort (Mũi Né); Nam Nghi Resort Phú Quốc (Móng Tay, Phú Quốc).

So với những dự án đã và đang có mặt tại Nha Trang, A& B Central Nha Trang được nhận định là có nhiều điểm mạnh hơn cả khi nằm đối diện Tháp Trầm Hương, cạnh Quảng trường 2/4 và nhà hát thành phố. Địa điểm này từ lâu đã được biết đến là nơi thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước lớn nhất thành phố. Từ đây, du khách có thể di chuyển đến mọi nơi với khoảng cách cực gần và thuận tiện, đó là:  100m ra biển, 2km vào trung tâm thành phố, 40km đến sân bay quốc tế Cam Ranh…

Tòa tháp Unit Hotel A& B Central Nha Trang có chiều cao 36 tầng và có hình dáng uốn lượn độc đáo theo biểu tượng của cánh buồm vượt sóng. Đây là mong muốn cháy bỏng của chủ đầu tư đã gửi gắm vào dự án với một tâm huyết và niềm tin mãnh liệt rằng trong tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của thành phố Nha Trang, nơi hiện hữu những giá trị tinh hoa hiếm có mà bất cứ du khách nào cũng muốn được khám phá mỗi khi đặt chân đến mảnh đất Khánh Hòa.

banner other

Sự khác biệt trong hợp đồng ký kết tại A& B Central Nha Trang

Một điểm nhấn nổi bật khác của dự án Condotel 44 Trần Phú đó chính là tính pháp lý của các căn hộ A&B Central Nha Trang. Theo đó, với những khách hàng đặt mua sản phẩm Unit Hotel tại dự án sẽ được ký hợp đồng hợp tác kinh doanh chứ không phải hợp đồng mua bán. Đây là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế. So với hợp đồng mua bán, hợp đồng hợp tác kinh doanh có nhiều ưu điểm hơn hẳn khi không bắt nhà đầu tư phải trả 10% VAT và chi phí thuế thu nhập cũng chỉ là 5% chứ không phải 10% như khi đầu tư tại các dự án khác. Trong trường hợp chuyển nhượng căn hộ, khách hàng cũng giảm được tối đa các thủ tự rườm rà cũng như các loại thuế phát sinh…

Chưa hết, khi sở hữu một trong những căn Unit Hotel tại A& B Central Nha Trang, các gia chủ còn được ngân hàng HD Bank bảo lãnh về tiến độ xây dựng nên sẽ không cần lo lắng tốc độ thi công có đảm bảo  thời điểm bàn giao hay không. Khách có nhu cầu vay vốn còn được hỗ trợ từ ngân hàng với số vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và được AB Group hỗ trợ tới 50% lãi suất vay trong 12 tháng.

Hiện nay, A& B Central Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang cam kết mua lại căn hộ của khách hàng sau 5 năm hoạt động, đảm bảo tính thanh khoản chắc chắn cho nhà đầu tư. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, đặc biệt là bảng giá căn hộ A&B Central Nha Trang, quý vị vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280