AB Central Nha Trang – Cam kết mua lại sau 5 năm

Cuối năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn vô cùng sôi động với sự ra mắt của rất nhiều dự án. Trong số này  AB Central Nha Trang được coi là nổi bật hơn cả bởi những chính sách đầu tư mới, đặc biệt là chương trình cam kết mua lại sau 5 năm. Đây được coi là một trong những minh chứng cho tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư, đảm bảo lợi ích chắc chắn và tính thanh khoản giá trị tài sản cho các chủ sở hữu.

Mua căn hộ AB Central Nha Trang, khách hàng được gì?

Bất kể một quyết định “xuống tiền” nào của khách hàng dù để đầu tư hay mua để nghỉ dưỡng thì cũng dựa trên rất nhiều yếu tố và điều quan trọng nhất là dự án đó mang lại điều gì cho họ.

AB Central Nha Trang là một sản phẩm để đầu tư, chính vì thế tất cả những ưu thế của dự án này đều nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho việc mang lại lợi nhuận, lợi ích cao nhất. Theo đó, chủ đầu tư dự án đã dành nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn vị trí, đơn vị thiết kế, đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và quan trọng hơn cả là đưa ra những chính sách bán hàng ưu việt nhất cho khách hàng.

phoi-canh-condotel-ab-central-square-nha-trang

Về vị trí, AB Central Nha Trang hiện đang dẫn đầu các dự án cùng phân khúc tại Nha Trang với vị thế “độc tôn” đẹp nhất trên cung đường biển Trần Phú. Những nhà đầu tư thông thái hẳn đều biết rằng, không có nhiều dự án may mắn được sở hữu mảnh đất trên mặt đường nổi tiếng bậc nhất về du lịch tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung như thế. Do đó, để có được một vị trí “kim cương” như tổ hợp căn hộ AB Central Nha Trang, hẳn chủ đầu tư dự án đã phải dành nhiều tâm huyết cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ như thế nào.

Khi trở thành chủ nhân của một trong những Unit Hotel tại đây, chắc chắn vấn đề thu hút khách du lịch đến các căn hộ của quý khách hàng là điều không cần lo nghĩ bởi dự án sẽ là điểm dừng chân số 1 của mọi du khách khi bắt đầu đặt chân đến thành phố Nha Trang.

Về thiết kế mặt bằng căn hộ AB Central Nha Trang, chủ đầu tư đã rất tinh tế và sáng tạo khi lựa chọn biểu tượng cánh buồm đón gió ra khơi để thể hiện ước vọng trở thành biểu tượng thịnh vượng của thành phố. Kiến trúc mềm mại, tầm nhìn view biển trực diện 100%, không gian căn hộ sang trọng, hiện đại, nội thất tiện nghi…tất cả sẽ đảm bảo cho Unit Hotel của các gia chủ luôn ở trạng thái 5 sao tốt nhất, mang đến những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo và đáng nhớ cho mọi du khách, khiến họ luôn muốn quay lại mỗi khi có dịp đến với thành phố Nha Trang.

Một trong những điểm mới rất hấp dẫn trong chính sách đầu tư AB Central Nha Trang đó chính là các chủ nhân Unit Hotel sau thời gian sở hữu 5 năm nếu có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác thì tập đoàn A&B Group sẽ sẵn sàng mua lại với mức giá gốc cộng thêm 10% lợi nhuận của giá trị hợp đồng kinh doanh. Đây được coi là điểm khác biệt rất lớn tạo nên sức hút của dự án đối với tất cả các nhà đầu tư, khiến họ không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN