3 vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc nhất tại A&B Central Square

Những ngày gần đây người dân Nha Trang thấy bóng dáng của một dự án đẳng cấp ngay chính tại vị trí trung tâm số 44 Trần Phú đang được miệt mài xây dựng, và dự án đó là A&B Central Square Nha Trang – cánh buồm căng sóng vươn mình ra biển lớn, mang đến thị thịnh vượng cùng sức sống mãnh liệt của nguồn tiền của nhà đầu tư. Tuy vậy, dù có nhiều lợi thế nhưng hiện tại xung quanh dự án đẳng cấp này vẫn còn nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra với chúng tôi về pháp lý của dự án, mô hình đầu tư cũng như sản phẩm mới mẻ A&B Central Square Nha Trang mang đến thị trường. Bởi vậy, để giải tỏa triệt để những băn khoăn này của quý nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến dự án, chúng tôi – những người làm dự án A&B Central Square sẽ giải đáp 3 vấn đề được khách hàng thắc mắc nhất thời gian vừa qua.

Về vấn đề pháp lý của dự án A&B Central Square Nha Trang?

Theo giấy tờ chứng minh thì quyền sở hữu tòa nhà uyền sở hữu của tòa nhà AB Central Square Nha Trang sẽ đến ngày 28/01/2063. Như vậy, các khách hàng khi mua căn hộ AB Central Square cũng sẽ cùng thời gian sở hữu của tòa nhà. Hợp đồng của tập đoàn AB ký với khách hàng là hợp đồng hợp tác đầu tư, cùng nhau khai thác kinh doanh chia lợi nhuận như cam kết. Như vậy, quyền lợi về quyền sở hữu của khách hàng đã được nêu rõ trong các giấy tờ pháp lý tại hợp đồng nên quý nhà đầu tư hoàn toàn có quyền an tâm khi mua sản phẩm tại dự án.

Unit Hotel là gì? Quyền sở hữu dòng sản phẩm này như thế nào?

Unit Hotel là một không gian lưu trú, khách hàng được quyền sử dụng, nghỉ dưỡng và cho bản thân, người thân hoặc khách mời và được hưởng lại từ việc khai thác theo chương trình khai thác Unit Hotel. Hiện nay các quy định hiện hành về Unit Hotel được áp dụng theo điều chỉnh 28, 29, 30 của Luật đầu tư 2014.

Như một sản phẩm đầu tư thông thường, Unit Hotel mang đến thu nhập chính đáng cho quý nhà đầu tư từ hoạt động cho thuê của sản phẩm được quản lý bởi đơn vị ủy thác. Đối với những khách hàng mong muốn vay vốn sẽ được ngân hàng HD Bank hỗ trợ, tùy vào quyết định của Ngân hàng có thể khách cần đảm bảo gói tín dụng bằng tài sản khác. Khi đó, hợp đồng hợp tác đầu tư là phương án kinh doanh để chứng minh mục đích vay vốn với ngân hàng. Đối với những khách hàng nước ngoài có mong muốn  hợp tác đầu tư Unit Hotel AB Central Square thì cần bổ sung một số điều kiện theo Luật doanh nghiệp hiện hành.

Vì sao nói CĐT cam kết mang về 160% trong 5 năm?

Như chính sách mới nhất công bố thì nhà đầu tư khi đầu tư A&B Central Square Nha Trang sẽ nhận được nguồn tiền là 160% trong 5 năm, nguồn tiền này có từ những quy định trong sách như:

  • Lợi nhuận từ CTHT là 10% giá trị thuần hợp đồng/ năm, sau 5 năm là nhận về 50%
  • Chiết khấu 3,5% trên tổng giá trị HĐ HTKD với những khách hàng thanh toán trước ngày 25/03/2018
  • Sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square đưa vào hoạt động (2024 – 2029 ) khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng HTKD thì CĐT cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại HĐ theo giá trị và khoản lợi nhuận đảm bảo Giá gốc của Hợp đồng HTKD và + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ HTKD

Chắc hẳn rằng những thắc mắc của quý vị đã được trả lời rõ ràng và xác đáng nhất? Còn nếu quý vị vẫn còn mong muốn tìm hiểu và đặt thêm những câu hỏi nữa đến CĐt A&B Central Square Nha Trang thì hãy đăng ký với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN