16 lý do nên sử hữu ngay căn hộ AB Central Nha Trang

AB Central Nha Trang – một trong những dự án căn hộ khách sạn có vị trí đẹp nhất tại Nha Trang hiện nay, hiện đang bước vào giai đoạn giao dịch sôi động nhất. Mặc dù mới bước sang năm mới 2017 nhưng các nhà đầu tư đã rất nhanh chóng đặt chỗ cho mình tại dự án này với mong muốn sở hữu được một tài sản BĐS có giá bán chỉ ngang với căn hộ thông thường nhưng lại có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai. Vậy điều gì đã khiến cho mọi khách hàng đều tin tưởng AB Central Nha Trang đếthế? Dưới đây là 16 ưu điểm vượt trội chỉ có tại siêu dự án của chủ đầu tư A&B Group.

Những ưu thế độc đáo của AB Central Nha Trang

 1. Vị Trí AB Central Nha Trang: Dự án tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trần Phú, đối diện 100% Quảng trường, đồng thời sở hữu 3 mặt tiền đường trung tâm nhất thành phố Nha Trang: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương
 2. Mật độ xây dựng: Tuy nằm ngay vị trí trung tâm, nhưng mật độ xây dựng AB Central Nha Trang chỉ có 18% trên tổng diện tích đất 9000 m2. Vì thế, dự án mang lại không gian cực kỳ thoáng đãng cho các gia chủ căn hộ khách sạn.
 3. Số lượng căn: Rất ít và rất khang hiếm chỉ có 484, và chỉ chào ra thị trường 242 căn. Như vậy, cơ hội sở hữu căn hộ AB Central Nha Trang chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay và quyết đoán.
 4. Thiết kế kiến trúc: AB Central Nha Trang được thiết kế theo hình cánh buồm ra khơi, rất đẹp và đảm bảo 100% view biển. GNF / NFA : 64% rất thông thoáng. Nhờ sự tính toán chi tiết và tinh tế trong kiến trúc nên các căn hộ tại đây đều không có diện tích thừa.
 5. Bàn giao nội thất: Tất cả khách hàng mua căn hộ AB Central Nha Trang đều được chủ đầu tư bàn giao full 100% nội thất theo tiêu chuẩn Khách Sạn 5 Saocan-ho-mau-3
 6. Tiện ích: AB Central Nha Trang được xây dựng để trở thành khu tổ hợp thương mại, khách sạn, văn phòng và đầy đủ tiện ích cao cấp 5 sao. Bởi vậy, nơi đây sẽ có tất cả những dịch vụ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của du khách.
 7. Chủ đầu tư uy tín: Thành lập 23 năm, tập đoàn AB Group có rất nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án bất độngb sản nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm trên cả nước.
 8. Cam kết lợi nhuận: Chủ đầu tư AB Central Nha Trang cam kết 10 năm hoàn vốn 100%. Các năm tiếp theo chia sẽ lợi nhuận 80/20 + 15 đêm nghỉ dưỡng. Đây là mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn trên thị trường BĐS hiện nay.
 9. Quỹ bảo trì: khách hàng mua căn hộ AB Central Nha Trang chỉ đóng phí bảo trì 1 lần duy nhất là 2%
 10. Ngân hàng tài trợ: Khách mua căn hộ còn được hỗ trợ vay vốn và đảm bảo tiến độ bởi ngân hàng uy tín HD Bank
 11. Chứng thư bảo lãnh: Ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng khách hàng
 12. Giá trị tài sản: các chủ nhân căn hộ khách sạn AB Central Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm về căn hộ của mình luôn được đảm bảo mới đẹp vì vận hành theo hình thức khách sạn trung tâm thương mại
 13. Quản lý: các căn hộ AB Central Nha Trang được A&B trực tiếp quản lý, vì hơn 50% tài sản vẫn là chủ đầu tư
 14. Hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng là hợp động hợp tác đầu tư, lợi thế của hợp đồng này là không mất tiền thuế VAT.
 15. Giá bán AB Central Nha Trang hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/căn.
 16. Nhà Thầu xây dựng AB Central Nha Trang: là Unicons – Thành viên Contecons, đây là một trong những đơn vị thi công uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN